Công an khám nghiệm hiện trường vụ thảm sát 3 bà cháu ở Lâm Đồng

Ngày 26/05/2019 00:04 AM (GMT+7)

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng địa phương đã tìm kiếm và phát hiện xác của 3 bà cháu được chôn vùi tại vườn cà phê nhà bà Nghiêm Thị Nhi (48 tuổi, ngụ thôn 9, xã Tân Thanh), bên cạnh có dao và cuốc.

Chiều 25/5, Công an tỉnh Lâm Đồng tạm giữ Nghiêm Thị Nhi (48 tuổi, ngụ xã Tân Thành, huyện Lâm Hà) để điều tra vụ 3 bà cháu bị sát hại rồi giấu xác trong vườn bơ gần nhà người phụ nữ này.

Thiếu tướng Bùi Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng, cho biết cơ quan điều tra đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Ngoài nghi phạm Nghiêm Thị Nhi, cảnh sát đang thẩm vấn một số nghi người liên quan.

Trước đó vào khoảng 9h30 ngày 24/5, bà V. đưa 2 cháu nội là Đ.Đ.T. và Đ.T.N.T đi chơi. Sau khi mua bánh kẹo cho hai cháu tại một tạp hóa trong thôn, 3 bà cháu đến nhà ông Bế Văn Sơn (57 tuổi) ở gần đó chơi.

Sau đó, 3 bà cháu xuống nhà bà Nghiêm Thị Nhi xin bơ. Tuy nhiên, vì mâu thuẫn với ông Đ.V.Q (con bà V., bố của 2 cháu bé) về vấn đề làm giấy tờ vay mượn ngân hàng bị sai chứng minh nhân dân của bà Nhi và vào năm 2018, bà V. và vợ anh Q. đã vu oan cho bà Nhi lấy trộm điện thoại đi động của bà V., nên bà Nhi không đồng ý cho bơ và có lời qua tiếng lại.

Hai bên xảy ra mâu thuẫn, bà Nhi dùng dao băm dâu chém liên tục vào cổ, đầu và người bà V., sau đó lần lượt chém hai cháu bé.

Khi biết 3 nạn nhân đã chết, bà Nhi dùng xà bách đào hố, chôn xác của 3 bà cháu. Sau đó, bà Nhi về nhà tắm rồi bắt xe ôm ra huyện Đức Trọng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Ám ảnh hiện trường vụ sát hại bạn thân rồi tự tử nghi do ghen tuông
Sau khi phát hiện vợ và bạn thân ôm nhau trong bếp, Long đã nhốt vợ lại rồi lấy điện thoại nhắn tin cho C. dụ "bạn thân" đến nhà và ra tay sát hại....
Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Điểm tin trong tuần