"Dại dột" đẩy ngã bạn gái của đối thủ, nam thanh niên ăn no đòn

Ngày 26/12/2020 19:30 PM (GMT+7)

Để bảo vệ bạn gái, nam thanh niên áo đen đã đẩy ngã bạn gái của thanh niên áo trắng. Chính vì hành động "dại dột" này mà anh chàng áo đen bị ăn đòn sau vụ xô xát.

Vụ xô xát này xảy ra vào ngày 16/12, tại một trạm thu phí ở thành phố Hàm Dương, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

Sau khi xảy ra va chạm giao thông, 2 cô gái trên hai chiếc xe đã xuống cãi nhau giữa đường. Để bênh vực người yêu, nam thanh niên mặc áo đen đã lao tới, đẩy ngã bạn gái của chàng trai mặc áo trắng.

Thấy vậy, thanh niên áo trắng liền xông tới đánh anh chàng mặc áo đen rồi xử đẹp luôn người đàn ông đi cùng anh ta. Chỉ trong vòng 10 giây và 3 cú đấm, anh chàng áo trắng đã hạ đo ván cả 2 đối thủ.

Sau khi làm việc với cảnh sát, hai bên đã thống nhất tự thương lượng và hòa giải trong hòa bình. Thanh niên mặc áo trắng cũng đã đồng ý bồi thường tiền thuốc men cho bên còn lại.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhận về nhiều ý kiến bình luận trái chiều. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn cho rằng, nam thanh niên mặc áo đen đã hành xử quá lỗ mãng nên mới dẫn đến vụ xô xát.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-dai-dot-day-nga-ban-gai-cua-doi-thu-nam-thanh-nien-an-n...

Xô xát với thực khách, cô gái mặc bikini bị giật mất áo ngực
Lao vào ẩu đả với nữ thực khách rồi bỏ chạy lên ô tô, cô gái mặc bikini bị người đàn ông đi cùng nữ thực khách lao tới túm lại và giật mất áo ngực.
Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot