Đám đông hất đồ rơi tứ tung, tranh giành nhau mua hàng giảm giá trong siêu thị Auchan

Ngày 23/05/2019 11:00 AM (GMT+7)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh đám đông ập vào siêu thị Auchan để mua hàng giảm giá, tạo nên một khung cảnh hỗn loạn, đồ đạc bị hất văng tứ tung xuống sàn khiến nhiều người ngao ngán.

Chuyện xếp hàng qua đêm và tranh giành nhau mua đồ giảm giá là chuyện không hề hiếm. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra chán ngán khi xem đoạn clip ghi lại cảnh một đám đông ập vào siêu thị Auchan rồi hất văng đồ tứ tung khi mua hàng giảm giá.

Trước đó, vào ngày 20/5, bà Vũ Thị Kim Nương, Giám đốc truyền thông Auchan Việt Nam tuyên bố 15 siêu thị của chuỗi bán lẻ này sẽ đóng cửa từ ngày 3/6. Auchan chỉ giữ lại 3 siêu thị ở TP.HCM (2 ở Quận 7 và 1 tại quận Tân Bình) sau ngày này, hoạt động cho tới khi chuyển nhượng cho đối tác mới.

Trước thông tin hàng gia dụng tại siêu thị Auchan giảm 50%, các sản phẩm khác giảm 25% (trừ hàng tươi sống, đông lạnh) để chuẩn bị ngừng hoạt động. Thời điểm 18h30 ngày 21/5, hàng trăm người đổ đến siêu thị Auchan Kim Văn - Kim Lũ (quận Hoàng Mai, Hà Nội) để mua sắm.

Do quá đông, nhiều người phải xếp hàng đến 30 phút mới có thể thanh toán. Một khách hàng cho biết ngày thường, siêu thị này khá vắng vẻ. Nhiều người thậm chí chưa từng biết tên chuỗi siêu thị đến từ Pháp này cho tới khi có thông tin hệ thống phải bán mình, rút lui khỏi thị trường Việt Nam vì thua lỗ.

Trong khi đó, tại siêu thị này trên đường Phạm Văn Đồng (Q.Gò Vấp), hàng trăm lượt khách đổ về săn tìm hàng giảm giá tạo nên cảnh tượng nhốn nháo. Nhiều thời điểm bảo vệ phải đóng cửa siêu thị vì "không chứa đủ khách".

Tuy nhiên, nhiều người thất vọng ra về vì chờ quá lâu, trong khi đó khách hàng vào được cũng không còn nhiều sản phẩm để mua.

Trao đổi trên Tuổi Trẻ, đại diện hệ thống siêu thị Auchan (Q.Gò Vấp) cho biết, đơn vị mới bắt đầu chương trình giảm giá từ ngày 20/5 và dự kiến kéo dài đến hết tháng, để sang đầu tháng 6/2019 sẽ đóng cửa. Tuy nhiên, đến ngày thứ hai của chương trình khuyến mãi, nhiều sản phẩm đã được mua sạch, đặc biệt chủng loại đồ gia dụng được giảm 50%.

Con gái suýt bị bắt cóc khi mẹ mải chọn hàng trong siêu thị
Camera an ninh siêu thị tại thành phố Houston, bang Texas, Mỹ ghi lại hình ảnh người đàn ông lạ mặt bế bổng bé gái 14 tháng tuổi trong lúc người mẹ...

Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Điểm tin trong tuần