Đi cướp tiệm vàng, cô gái bị người đàn ông "tung chiêu" hạ gục

Ngày 18/09/2021 09:30 AM (GMT+7)

Phát hiện thấy cô gái cướp tiệm vàng đang bỏ chạy, người đàn ông đã giơ chân ra ngáng đường và hạ gục.

Nguồn clip: Newsflare

Sự việc xảy ra vào ngày 12/9, tại thành phố Nonthaburi, Thái Lan.

Cụ thể, phát hiện hiện thấy một cô gái đang bỏ chạy sau khi thực hiện vụ cướp ở một tiệm vàng, người đàn ông đã giơ chân ra ngáng đường khiến cô gái ngã xuống đất. Ngay lập tức, những người xung quanh lao tới và tóm gọn cô gái.

Cảnh sát sau đó đã đến và bắt giữ nghi phạm vi nghi ngờ cô gái này vừa thực hiện vụ cướp có vũ trang. Đồng thời, cảnh sát cũng khen ngợi hành động nhanh trí của người đàn ông.

Trung tá Nattapon MuanKasem cho biết: "Tên cướp là một cô gái 17 tuổi, dùng dao làm hung khí để uy hiếp nhân viên tiệm vàng. Cô đã trả lại tất cả những món đồ bị đánh cắp sau khi bị bắt. Người dân giúp bắt cướp thật dũng cảm. Chúng tôi rất biết ơn anh ấy".

Đoạn clip ghi lại tại hiện trường cho thấy, cô gái đội mũ, đeo khẩu trang, cầm theo một túi giấy lớn đi đến cửa hàng. Ngay sau đó, cô ta đưa cho nhân viên ở quầy một tờ tiền có nội dung: "Bỏ tiền và vàng vào túi. Đừng la hét".

Cảnh sát nói rằng, người phụ trách cửa hàng đã để đồ trang sức vào trong một chiếc túi và sau đó được đưa cho tên cướp.

Công dân Sompong Somnak, 59 tuổi cho biết, ông đang ở trong khu ẩm thực thì thấy tên cướp bỏ chạy. Sau đó ông bình tĩnh ngăn cản để cô ta không thể trốn thoát.

"Một cặp vợ chồng bước ra từ tiệm vàng nói rằng tiệm bị cướp. Vậy là tôi vào ngồi đâu đó gần hiện trường và thò chân ra thì thấy cô gái cầm dao chạy tới. Tôi đã nhắm vào chiếc ghế để làm vũ khí phòng thân nếu con dao không rơi ra ngoài nhưng may mắn là con dao đã văng ra khỏi tay cô ấy".

Được biết, cô gái 17 tuổi sau đó đã được tại ngoại. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-di-cuop-tiem-vang-co-gai-bi-nguoi-dan-ong-tung-chieu-ha...

2 tên cướp hì hục đập tủ kính tiệm vàng và cái kết đầy hài hước
Thấy hai tên cướp dùng búa đập cật lực vào tủ kính, hai nữ nhân viên trong cơn hoảng loạn đã tự động mang vàng nộp cho chúng.

Clip hot

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần