Em bị cửa cuốn đè ngang người và phản ứng thông minh của chị gái

Ngày 31/07/2021 19:30 PM (GMT+7)

Thấy em bị cửa cuốn đè ngang người, chị gái đã nhanh trí chạy vào trong nhà gọi bố mẹ ra hỗ trợ và đưa em ra ngoài an toàn.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một cháu bé bị cửa cuốn đè ngang người khiến người xem không khỏi thót tim.

Theo hình ảnh ghi lại từ camera giám sát, có hai cháu bé đang chơi đùa cùng một người phụ nữ ở dưới tầng 1.

Khi người phụ nữ ra về, cửa cuốn cũng bắt đầu hạ xuống. Tuy nhiên, trong lúc cửa đang chạy, em bé nhỏ hơn đã chui ra ngoài. Dù bé lớn hơn đã cố gắng kéo em vào trong nhưng không được.

Hậu quả, cháu bé bị cửa cuốn đè ngang người và không thể thoát ra được. Rất may là bé gái lớn hơn đã kịp thời gọi bố mẹ nên cháu bé đã được giải cứu kịp thời.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip ghi lại sự việc đã ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng. Đây cũng được xem là bài học cho các bậc phụ huynh khi nhà có trẻ nhỏ. Đặc biệt là không để trẻ tự chơi một mình mà không có sự giám sát của người lớn.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-em-bi-cua-cuon-de-ngang-nguoi-va-phan-ung-thong-minh-cu...

Giây phút người đàn ông giơ tay hứng trọn em bé rơi khỏi tầng 2
Sau khi rơi khỏi tầng 2 của tòa nhà, em bé khoảng 1 tuổi đã may mắn sống sót khi được người đàn ông đứng phía dưới dùng tay hứng trọn.

Clip hot

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần