Hai mẹ con nhảy múa ăn mừng U23 Việt Nam ghi bàn, cậu út ngơ ngác khiến dân tình bật cười

Ngày 23/05/2022 17:30 PM (GMT+7)
Khoảnh khắc đặc biệt trong đoạn clip đã nhận về sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng ngay sau khi được chia sẻ.

Ngày 22/5, đội tuyển U23 Việt Nam đã xuất sắc đánh bại U23 Thái Lan để bảo vệ thành công chức vô địch SEA Games lần thứ 2 liên tiếp.

Giây phút đội tuyển U23 Việt Nam mở tỷ số, cổ động viên trên khắp cả nước đã vỡ oà trong vui sướng, không ngừng hò reo. Khoảnh ấy của 3 mẹ con tại một cửa hàng đã được camera an ninh bắt trọn và được chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội.

Theo đó, người phụ nữ và 2 con nhỏ đang chăm chú theo dõi trận bóng qua màn hình máy tính, cậu em út được anh trai cẩn thận bế trên đùi.

Tuy nhiên, khi trái bóng đến gần manh lưới của đội tuyển Thái Lan, cậu trai anh bỗng ném băng em nhỏ xuống đất khiến cậu bé chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra. Vài giây sau, cú đánh đầu của tuyển thủ Việt Nam "nổ" tung lưới của đối thủ, cả người mẹ và cậu anh đều bùng nổ cảm xúc, hò reo tưng bừng, không còn quan tâm trời đất xung quanh.

Trái ngược với trạng thái của mẹ và anh trai, cậu út lại đang cố gắng loay hoay tùm một chỗ đứng "bình yên" hơn, cuối cùng là bò lên ghế rồi nhìn kỹ chiếc màn hình xem có gì thú vị. Dường như vì còn quá nhỏ, cậu bé biết về bóng đá cũng như hiểu được niềm vui của mẹ và anh trai.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút vô số sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều không nhịn được cười trước màn ăn mừng nhiệt huyết của hai mẹ con và "tội nghiêp" cho cậu bé út của gia đình.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Gia đình mình cũng vậy, phấn khích đến không biết trời trăng là gì, từ người nhà đến trẻ nhỏ, hết trận còn lao ngay ra đường cầm cờ phấp phới"; "Tội nghiệp cậu bé con, chắc đang giận mẹ với anh trai lắm đây, ném người ta cái phịch thế cơ mà"; "Tình trạng chung của mọi nhà hôm qua, nhà có con nhỏ không dám đi bão chứ không là vợ chồng mình cũng ra đường ngay"; "Mẹ có ăn mừng thì mẹ cũng để ý em nha, trông em thương quá".

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/hai-me-con-nhay-mua-an-mung-u23-viet-nam-ghi-ban-cau-ut-ngo-ngac...Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/hai-me-con-nhay-mua-an-mung-u23-viet-nam-ghi-ban-cau-ut-ngo-ngac-khien-dan-tinh-bat-cuoi-a538577.html

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/hai-me-con-nhay-mua-an-mung-u23-viet-nam-ghi-ban-cau-ut...

Không thể nhịn cười với dàn khủng long bạo chúa tham gia Cuộc đua kỳ thú
Đây là một cuộc thi được tổ chức thường niên tại đường đua Emerald Downs, Washington, Mỹ, danh hiệu cao quý nhất năm nay thuộc về chú khủng long số 13

Chuyện lạ thế giới

Linh Chi (T/h) (Đời sống & Pháp luật) (Đời sống & Pháp luật)
Video cùng chủ đề Clip hot