"Hot girl vòng 1 khủng" Ngân 98 khoe giọng ca đầy nội lực

Ngày 25/05/2017 20:26 PM (GMT+7)

Ngân 98 được biết đến phần lớn bởi những thị phi hở bạo trong trang phục, nhưng có ai ngờ giọng ca của cô cũng "khủng" không kém gì vòng 1.

Ngân 98, có tên đầy đủ là Võ Thị Ngọc Ngân, cô sinh năm 1998.

Nếu có theo dõi trên trang mạng xã hội, chắc chắn mọi người sẽ không quá ngỡ ngàng trước những hình ảnh táo bạo, gợi cảm có phần khoe da thịt quá đà của Ngân 98. Trước những luồng ý kiến trái chiều về những bức ảnh của mình và Mon 2k, Ngân 98 đã từng chia sẻ:

"Mình nghĩ là cách ăn mặc thì nó không nói lên được là hư hay ngoan, nhiều khi tụi mình chỉ ăn mặc thoáng vậy chứ chúng mình ngu ngơ hơn nhiều người ăn mặc kín đáo và những người ít ăn chơi hơn nữa. Phong cách của tụi mình là vậy hồi giờ rồi, sexy theo kiểu dễ thương. Tụi mình có sở thích hay chụp hình và hay quay những clip vui, tính cả 2 đều hoà đồng, khá sôi nổi, nhiều khi trẻ con kiểu như bựa bựa cho nên nhiều người họ không thích. Nhưng đa số mình thì chúng mình chỉ sexy trên mạng nhưng ngoài đời thì tụi mình rất hạn chế, ra đường vẫn ăn mặc kín đáo”

Những ngày đầu tháng 3, Ngân 98 đã vấp phải nhiều chỉ trích khi quyết định tham gia "The Face Việt Nam" mùa 2 và trình diễn bộ áo tắm phản cảm trước Ban giám khảo.

Hiện tại, tuy không có cơ hội tham gia The Face Việt Nam, nhưng cô nàng đang cố gắng khẳng định chỗ đứng của mình trong giới giải trí bằng những MV ca nhạc kết hợp với những ca sỹ đã có tên tuổi của showbiz.

Theo Xuân Di (Nguồn video: Youtube) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hot girl