Khoảnh khắc bé gái chết não được đưa vào phòng mổ để hiến tạng gây xúc động

Ngày 28/05/2019 11:00 AM (GMT+7)

“Con đã cứu sống ba người khác. Mẹ yêu con mãi mãi”, Meagan Sobolik, 29 tuổi, khóc và nói lời chào tạm biệt với cô con gái bé nhỏ của mình.

Coralynn Sobolik, 22 tháng tuổi, sống tại thành phố New Hampton (bang Iowa, Mỹ) đã bị rơi vào trạng thái chết não sau 5 ngày chống chọi với căn bệnh suy hô hấp vì bị nhiễm virus. Trong 5 ngày chống chọi với bệnh tật, Coralynn đã 3 lần rơi vào trạng thái ngưng tim, trước khi rơi vào trạng thái chết não và không thể cứu chữa được. Gia đình của Coralynn đã quyết định hiến tặng tim, thận và gan của cô bé cho ba người khác.

Trong clip ghi lại, đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện đã đứng xếp hàng hai bên hành lang để đón chào và tôn vinh hành động ý nghĩa của cô bé. Những người này đã cùng nhau hát Thánh ca như một cách để cầu chúc cho Coralynn được an nghỉ, nhiều người trong số đó đã không cầm được nước mắt.

“Mẹ yêu con mãi mãi. Con là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời mẹ”, mẹ của bé Coralynn khóc khi hôn lên má của cô bé đang nằm trên giường bệnh.

Soup sáng: Cha cặm cụi lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu của con gái suốt 18 năm
Một người cha đã cặm cụi ghi hình con gái đều đặn suốt 18 năm từ lúc cô bé sinh ra tới khi trở thành thiếu nữ xinh đẹp khiến nhiều người xúc động.
Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Những câu chuyện cảm động