Kinh hoàng cảnh bình oxy phóng vụt qua đường như "tên lửa"

Ngày 08/08/2021 09:30 AM (GMT+7)

Khi đang tháo van, chiếc bình kim loại chứa oxy bất ngờ lao từ cửa hàng sắt vụn sang bên đường khiến người xem kinh hãi.

Nguồn clip: Mạng xã hội giao thông

Sự việc xảy ra vào 16h42 ngày 5/8,tại một cửa hàng sắt vụn và đã được camera giám sát ghi lại.

Cụ thể, vào thời điểm trên, một nhóm người đang thay van cho bình oxy để tiến hành cắt phế liệu thì sự cố bất ngờ xảy ra.

Chiếc bình oxy phóng vụt qua đường rồi bắn lên trời như tên lửa. Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người đứng gần đó không khỏi hoảng sợ. May mắn là không có ai bị thương sau vụ việc.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. Đa số mọi người đều không khỏi thót tim khi chứng kiến cảnh tượng này.

"Đụng đến bình oxy phải cẩn thận", "Như bom luôn, nguy hiểm quá", "Người không sao là tốt rồi"... là những bình luận được cư dân mạng để lại.

Được biết, khi muốn tháo van bình oxy thì phải cho khí thoát ra từ từ cho đến khi trong bình hết hẳn. Nếu khí còn đầy với sức nén quá lớn, khi bị thoát đột ngột thì chiếc bình sẽ văng ra xa.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-kinh-hoang-canh-binh-oxy-phong-vut-qua-duong-nhu-ten-lu...

Sang đường không quan sát, người phụ nữ gây tai nạn cho xe khác
Một đoạn video từ camera hành trình cho thấy người phụ nữ từ nhà đi ra đường không quan sát đã khiến người đi xe máy cùng chiều đâm vào. Rất may không...

Clip hot

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần