Loại vodka ngon nhất thế giới được làm từ váng sữa cừu

Ngày 03/03/2021 00:30 AM (GMT+7)

Thay vì sử dụng các nguyên liệu quen thuộc như khoai tây, nho hay lúa mạch, váng sữa cừu lại được điều chế thành rượu vodka ngon trứ danh Australia.

Loại vodka ngon nhất thế giới được làm từ váng sữa cừu - 1Vodka luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các bữa tiệc, bởi vị mạnh, dễ uống. Nguyên liệu chính để làm vodka là khoai tây, nho hoặc lúa mạch. Nhưng có một loại đi ngược lại tất cả và không phải sản xuất từ thực vật, mà là từ … cừu.Loại vodka ngon nhất thế giới được làm từ váng sữa cừu - 2Nhà của Ryan vốn có truyền thống làm phô mai cừu và anh cũng theo nghề của gia đình. Nhưng đến một ngày, Ryan lại nảy ra ý tưởng chưng cất váng sữa của cừu để chúng không bị lãng phí sau mỗi lần làm phô mai.Loại vodka ngon nhất thế giới được làm từ váng sữa cừu - 3Làm vodka từ váng sữa khá là khó khăn. Có rất nhiều người đã từng thử và thậm chí thành công. Nhưng không một ai làm rượu từ váng sữa của cừu. Tuy Ryan thành công nhưng anh cũng đã mất một năm để nghiên cứu với hàng trăm lần thất bại.Loại vodka ngon nhất thế giới được làm từ váng sữa cừu - 4Vodka của Ryan từng dành được giải thưởng “Rượu vodka ngon nhất thế giới” vào năm 2018 được tổ chức tại London.

Nguồn: https://tv.danviet.vn/loai-vodka-ngon-nhat-the-gioi-duoc-lam-tu-vang-sua-cuu-2021030111...

Nhạc sĩ mù 9 tuổi thể hiện tài năng piano giữa cánh đồng tuyết tuyệt đẹp
Bager Calisci là một nhạc sĩ mù 9 tuổi đã thực hiện được ước mơ của mình là chơi piano dưới một cái cây giữa cánh đồng tuyết trắng ở tỉnh Mus miền...
Lê Phương (Great Big Story) (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip hot