Lý do cô gái bật khóc khi về nhà khiến ai cũng xót xa

Ngày 06/02/2023 00:30 AM (GMT+7)

Đoạn clip ngắn khi lại hình ảnh cô gái một mình trong căn nhà trống vắng bật khóc nức nở nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, một câu chuyện buồn của cô gái ở Trung Quốc sau khi đăng tải nhận nhiều sự đồng cảm của người xem. Được biết, chỉ trong 3 ngày mà cả bố và mẹ cùng lần lượt qua đời, cô gái một mình trờ về nhà như bình thường gọi bố mẹ nhưng đã chẳng còn ai lên tiếng trả lời nữa.

“Bố, con về rồi! Bố, bố đã uống thuốc chưa? Bố ơi! Mẹ, con về nhà rồi này! Bố có thể dẫn theo mẹ cùng xuất hiện trong giấc mơ của con có được không? Về thăm con một chút, nói cho con biết hai người ở nơi đó có ổn hay là không…” - cô gái vừa khóc vừa ngồi gục xuống trong ngôi nhà trống vắng.

Lý do cô gái bật khóc khi về nhà khiến ai cũng xót xa - 1

Đoạn clip đầy xúc động sau khi đăng tải khiến nhiều người xót xa để lại bình luận:

- Thực sự rất thương cô ấy, chỉ trong 3 ngày mà mất đi cả bố và mẹ.

- Cô ấy là con một, không có anh chị em, thực sự không biết cô ấy sẽ vượt qua nỗi đau này như thế nào nữa.

- Khi mà ở trên bạn không còn người lớn nào nữa, khi ấy bạn mới thực sự là người lớn.

- Còn cha còn mẹ thì còn nơi để về, mất cha mất mẹ thì chỉ còn đường về. Ai rồi cũng phải bước qua 2 cửa sinh tử cuộc đời nhưng thật sự tôi cũng rất sợ cái cảnh này cũng sẽ đến với mình.

- Cái chết thật sự đáng sợ là khi nó đâm sượt qua chúng ta, hiện hữu xung quanh và lấy đi người chúng ta yêu thương nhất trên đời... cầu mong cho bố mẹ của mỗi chúng ta đều bình an khoẻ mạnh nhìn chúng ta trưởng thành.

Thầy giáo cố nở nụ cười trước khi vào lớp và lý do cảm động phía sau
Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc thầy giáo cố gắng mỉm cười trước giờ vào lớp khiến nhiều người vừa ngạc nhiên vừa khâm phục.

Clip hot

Theo T.V
Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần

Video chọn lọc