MC Quyền Linh từng rút cạn tiền túi để giúp đỡ đôi vợ chồng nghèo

Ngày 24/05/2019 11:00 AM (GMT+7)

Trong đoạn clip được đạo diễn Dương Quyền Lộc ghi lại nhiều năm trước, MC Quyền Linh từng rút hết sạch số tiền mình còn trong ví để giúp đỡ một cặp vợ chồng nghèo khiến không ít người xúc động.

Theo những gì Quyền Lộc chia sẻ thì khoảnh khắc này được quay lại cách đây vài năm trong hậu trường một chương trình giúp đỡ người nghèo. "Các anh hùng bàn phím ơi các bạn đâu bao giờ thấy những hình ảnh này và những hình ảnh này không bao giờ được lên sóng truyền hình và mạng xã hội. Anh đã lấy cạn tiền túi của mình không cần suy nghĩ cho riêng nhân vật! Thương anh lắm người nông dân chân đất. Clip Lộc quay đã lâu lắm rồi để làm kỷ niệm thôi", nam đạo diễn lên tiếng.

Trong clip, MC Quyền Linh đã lấy gần hết số tiền trong ví để tặng cho cặp vợ chồng nghèo đang điều trị ở bệnh viện. Dù vợ chồng này đã được chương trình hỗ trợ số tiền 10 triệu đồng nhưng trước hoàn cảnh thương tâm, Quyền Linh vẫn dùng tiền riêng của mình ủng hộ thêm. Anh gửi gắm 5 triệu đồng và chỉ giữ lại cho mình một ít. "Lấy tiền mua bánh cho bé ăn nhé", Quyền Linh nói.

Quyền Linh - MC của người nông dân - tạm dừng hoạt động vì thị phi, áp lực?
MC Quyền Linh mệt mỏi chia sẻ: "Tôi không biết làm sao để làm hài lòng hết tất cả mọi người. Có lẽ hết năm nay tôi sẽ nghỉ hết. Chán và mệt mỏi quá...
Theo Trương Công Hiếu (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề MC Quyền Linh
Tin hay đừng bỏ lỡ