Món spaghetti ngon tuyệt đảm bảo sẽ khiến bạn phải... buốt răng!

Ngày 04/01/2021 21:30 PM (GMT+7)

Món kem độc lạ này rất được ưa chuộng tại Đức. Phần kem có hình dạng giống hệt món mì spaghetti nhưng lại mang đến cho bạn cảm giác mát lạnh, cực kỳ thú vị.

Nhà hàng của đầu bếp Dario Fontanella ở Mannheim, Đức, đã trở nên nổi tiếng với món kem khác thường.

Ông Dario Fontanella đã chế biến món kem khác lạ này bằng cách cho kem vani vào một máy ép mì để tạo ra món ăn có hình dáng đặc biệt trông giống món mì Ý. Sau đó, đầu bếp này đã cho thêm một nước sốt dâu tây ngọt trông giống như cà chua.

Món spaghetti ngon tuyệt đảm bảo sẽ khiến bạn phải... buốt răng! - 1

Khách hàng có thể bị lừa rằng họ đang ăn một bữa ăn mì Ý ngon miệng nhưng trên thực tế, đó là một món kem tráng miệng ngọt ngào.

Ông Fontanella cùng gia đình đã chuyển từ Ý đến Đức vào năm 1931. Tại Đức, gia đình ông đã thiết lập một tiệm kem nổi tiếng, và họ đã nỗ lực làm việc trong suốt 30 năm qua để hoàn thiện nghệ thuật làm kem.

Ông Fontanella nói: "Tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm tốt hơn mà có thể mang lại nhiều hương vị kem khác nhau để khách hàng có những trải nghiệm thú vị".

Món spaghetti ngon tuyệt đảm bảo sẽ khiến bạn phải... buốt răng! - 3 Món kem đặc biệt sẽ được phết lên một chút nước sốt dâu tây.

Đầu bếp Fontanella đã làm nên tên tuổi cho chính mình bằng cách tạo nên những hương vị kem độc đáo như một pha trộn giữa các thực phẩm khác nhau - từ bánh cưới, chocolate, trái cây…

Nguồn: https://tv.danviet.vn/mon-spaghetti-ngon-tuyet-dam-bao-se-khien-ban-phai-buot-rang-2021...

Anh chàng đầu bếp vui tính nhất quả đất
Vừa chế biến thức ăn ngay tại chỗ cho khách hàng, anh chàng đầu bếp này còn khiến các vị khách cười ngặt nghẽo với những hành động hài hước của mình.
Lê Phương (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip hot