Ngọc Sơn 'chơi lớn' khi tặng đàn anh Thái Châu đồng hồ 7 tỷ đồng?

Ngày 13/05/2019 13:30 PM (GMT+7)

Trong hậu trường của "Hãy nghe tôi hát", Ngọc Sơn đã khiến mọi người bất ngờ khi quyết định tặng chiếc đồng hồ hàng hiệu cho ca sĩ Thái Châu.

Trong clip, Ngọc Sơn chủ động gặp riêng ca sĩ Thái Châu tại hậu trường chương trình "Hãy nghe tôi hát". Nam ca sĩ cho biết anh ngưỡng mộ nghệ sĩ đàn anh từ rất lâu. Để thể hiện tình cảm của mình, Ngọc Sơn bất ngờ tháo chiếc đồng hồ trên tay và đeo cho đàn anh.

“Em hâm mộ giọng ca anh rất lâu. Nhân ngày gặp anh, em có chiếc đồng hồ này tặng anh. Giá trị tiền tỷ là chuyện tầm thường mà chủ yếu là cái tình nằm trong đó”, Ngọc Sơn vừa nói vừa tháo đồng hồ đeo lên tay nghệ sĩ Thái Châu.

Ngọc Sơn cũng tiết lộ chiếc đồng hồ nạm kim cương này là phiên bản giới hạn có đánh số thứ tự của một thương hiệu nổi tiếng Thụy Sĩ, giá khoảng 7 tỷ đồng. Đây là món quà anh được tặng từ một người bạn là doanh nhân.

Đáp lại, nghệ sĩ Thái Châu nói: “Ngọc Sơn có quyền tặng lại đồng hồ. Trong lòng Ngọc Sơn đau khổ, Thái Châu không cần biết. Một khi đã đưa rồi là không trả lại. Tối nay, Ngọc Sơn sẽ ngủ không được, sáng tác ra bài Không ngủ yên”.

Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn hát mừng chiến thắng của Olympic Việt Nam
Ca sĩ Ngọc Sơn đã có mặt tại Thủ đô Hà Nội cùng ăn mừng sau kỳ tích lịch sử của Olympic Việt Nam khi lần đầu tiên giành vé vào chơi trận bán kết tầm...

Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Sơn
Tin hay đừng bỏ lỡ