Người đàn ông nặng 125kg mắc kẹt ở miệng giếng vì lý do bất ngờ

Ngày 15/08/2020 15:30 PM (GMT+7)

Trong lúc xúc cát để lấp giếng, một người đàn ông nặng gần 125kg đã bị trượt chân và mắc kẹt lại ở miệng giếng.

Ngày 11/8, sở Cứu hỏa thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã phải cử 6 nhân viên đến để giải cứu một người đàn ông nặng gần 125kg bị mắc kẹt ở miệng giếng.

Đoạn clip ghi lại màn giải cứu được đội cứu hỏa đăng tải kèm lời giải thích rằng anh chàng họ Liu (28 tuổi) đã bị mắc kẹt trong giếng vì quá béo.

Có thể thấy, dù nửa người đã lọt thỏm vào trong giếng, chỉ còn nhìn thấy phần thân trên, song chàng trai họ Liu vẫn bình tĩnh khoanh tay, chờ đội cứu hỏa đến giải cứu.

Người đàn ông nặng 125kg mắc kẹt ở miệng giếng vì lý do bất ngờ - 1

Gia đình Liu cho biết anh đang cố lấp miệng giếng bằng củi và rác trước khi vụ tai nạn xảy ra. Trong lúc nhảy lên miệng giếng và giậm chân để ép đống phế liệu xuống, Liu đã vô tình bị trượt chân và rơi xuống giếng.

Cuối cùng, nhờ sự giúp sức của lính cứu hỏa và dân làng, người đàn ông 28 tuổi cuối cùng được kéo ra khỏi giếng. May mắn thay là vụ tai nạn dở khóc dở cười này chỉ khiến Liu chịu một số vết trầy xước ngoài da chứ không gặp phải thương tích nghiêm trọng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-nguoi-dan-ong-nang-125kg-mac-ket-o-mieng-gieng-vi-ly-do...

Xôn xao clip nhóm thanh niên đi xe máy lạng lách trước xe ô tô
Từ trưa 10-8, trên mạng xã hội xôn xao đoạn video clip quay cảnh nhóm sáu người chở nhau trên ba xe máy không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng,...

Hải Vân Tổng hợp (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot