Người phụ nữ Indonesia rán cá rồng quý hiếm để dạy chồng bài học

Ngày 19/10/2021 00:30 AM (GMT+7)

Một người phụ nữ Indonesia quyết định rán con cá rồng quý hiếm của chồng vì người chồng nhiều lần bỏ bê chuyện dọn bể.

Theo Coconuts, người phụ nữ tên Mia Kurniawan đăng video trên nền tảng TikTok, quay cảnh cho chồng xem con cá rồng bị rán chín, như một cách để cảnh báo người chồng.

Mia cho biết, cô đã nhiều lần yêu cầu chồng dọn bể cá, nhưng người chồng cứ bỏ ngoài tai. Kết quả là người phụ nữ đã tự mình dọn bể cá và dọn luôn con cá quý hiếm của chồng, bằng cách đánh vẩy, tẩm gia vị và đem rán.

“Đây là vì chồng tôi cứ hứa sẽ dọn bể cá nhưng không làm. Vậy nên tôi quyết định làm theo cách của mình. Con cá đằng nào cũng bị bệnh. Tôi nghĩ đem rán sẽ thành món ngon”, Mia nói.

Người phụ nữ Indonesia rán cá rồng quý hiếm để dạy chồng bài học - 1 Con cá rồng sau khi được người phụ nữ Indonesia chế biến và đem rán vàng.

Trong video, Mia quanh cảnh mình rửa cá, cạo vảy, tẩm ướp gia vị và thả nó vào chảo dầu sôi. Cuối cùng, con cá chín vàng được bày ra đĩa.

Video người phụ nữ rán cá cảnh quý hiếm của chồng đã thu hút hơn 7 triệu lượt xem trên TikTok và hơn 190.000 lượt thích sau một tuần.

Trả lời hàng ngàn bình luận của cư dân mạng trên TikTok, Mia nói chồng cô ban đàu tỏ ra khá buồn, nhưng nay coi chuyện vợ đem rán cá cảnh là điều hài hước.

Người chồng nói anh ta không hề giận vợ vì đem rán con cá rồng quý hiếm của mình.

Cá rồng là loài cá cảnh đắt nhất thế giới, rất được săn đón ở châu Á, bởi nó tượng trưng cho "may mắn và thịnh vượng". Một số con cá rồng đặc biệt có thể có giá tới hàng chục ngàn USD.

Nguồn: http://danviet.vn/video-nguoi-phu-nu-indonesia-ran-ca-rong-quy-hiem-de-day-chong-bai-ho...

Clip: Bình gas bất ngờ phát nổ, thổi bay đôi vợ chồng đang nấu ăn
Khi đang làm bữa tối trong bếp, một cặp đôi bất ngờ bị thổi bay vì bình gas phát nổ khiến người xem không khỏi sợ hãi.

Clip hot

Đăng Nguyễn - Coconuts (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần