Nhậu say ngủ luôn dưới vũng lầy, người đàn ông khiến dân hết hồn

Ngày 22/07/2021 17:30 PM (GMT+7)

Sau khi ngã xuống vũng đầm lầy, người đàn ông đã nằm ngủ luôn tới sáng. Chỉ đến khi người dân hô hoán người này mới tỉnh dậy và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông nằm ngủ giữa vũng đầm lầy đen kịt đang được người dân xung quanh gọi dậy khiến người xem không khỏi "hết hồn".

Cụ thể, cảnh tượng "dở khóc dở cười" này được ghi lại tại dưới chân cầu Lò Gốm, quận 8, TP.HCM.

Được biết, trước đó người đàn ông này đi nhậu và trở về trong tình trạng say xỉn nên không may lọt xuống vũng đầm lầy. Điều khó tin là thay vì đứng dậy và đi về nhà, người đàn ông lại nằm ngủ dưới đầm lầy một mạch tới sáng.

Chỉ khi người dân phát hiện ra và hô hoán thì người đàn ông mới tỉnh dậy. Rất may, người này vẫn khỏe mạnh và được đưa ra khỏi bùn lầy ngay sau đó.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng.

"Thôi lần sau thì bác chừa nhé, bia rượu gì nữa", "Nhìn hết cả hồn, chắc dân xung quanh bị dọa cho phát khiếp", "May mà là vũng bùn nha, chứ mà là ao hay hồ thì bác xác định rồi. Thôi lần sau chừa nha"... là những bình luận của cư dân mạng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-nhau-say-ngu-luon-duoi-vung-lay-nguoi-dan-ong-khien-dan...

TPHCM tìm nguồn vắc xin COVID-19 để tiêm cho hơn 7 triệu người
Tại buổi gặp gỡ doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 vào sáng 10/6, lãnh đạo TP.HCM cho biết thành phố đã làm việc với các đơn vị sản xuất để...

Clip hot

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần