Nữ kỹ sư dùng ngực khủng mở nắp chai khiến ai cũng phải trầm trồ

Ngày 10/07/2019 11:30 AM (GMT+7)

Thay vì sử dụng cú đá xoay người đẹp mắt, Tiểu Hải thực hiện thử thách bằng "vũ khí bí mật", là bộ ngực cực khủng của mình.

Những ngày gần đây, trào lưu thử thách với nắp chai "Bottle Cap Challenge" đang trở nên rầm rộ khi thu hút cả những ngôi sao điện ảnh, ngôi sao võ thuật nổi tiếng trên thế giới tham gia. Châu Kiệt Luân, Chân Tử Đan, Tạ Đình Phong, các thành viên nhóm nhạc thần tượng EXO... cũng đã hưởng ứng trào lưu này.

Trên mạng xã hội, rất nhiều người thực hiện thử thách, người thất bại, người thành công, đều thu hút được sự chú ý nhất định.

Mới đây, một nữ kỹ sư xinh đẹp, nóng bỏng người Đài Loan có tên là Tiểu Hải quyết định thực hiện thử thách này. Tuy nhiên, thay vì sử dụng cú đá xoay người đẹp mắt, Tiểu Hải thực hiện thử thách bằng "vũ khí bí mật", là bộ ngực cực khủng của mình. Sau khi thực hiện thành công thử thách, nàng kỹ sư tài giỏi reo lên: "Làm được rồi!".

Sau khi đoạn clip Tiểu Hải thực hiện thử thách mở nắp chai bằng ngực được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhanh đã thu hút được đông đảo sự chú ý. Đa số mọi người đều cảm thấy khó tin trước sự "sáng tạo" của Tiểu Hải.

Phi Thanh Vân bị chê khi livestream ngực khủng mọi lúc
Hành động phản cảm của Phi Thanh Vân đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong khán giả.
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Clip hot
Tin hay đừng bỏ lỡ