Phát hiện “Trạm vũ trụ” của người ngoài hành tinh?

Ngày 21/09/2020 00:39 AM (GMT+7)

Một số người có đam mê nghiên cứu về người ngoài hành tinh tin rằng họ đã tìm thấy nơi có thể coi là “Trạm vũ trụ” của những sinh vật ngoài Trái đất. Điều này có nghĩa là họ đã tìm ra bằng chứng về hoạt động cũng như sự tồn tại của những sinh vật bí ẩn này.

Phát hiện được thực hiện bằng cách phân tích các bức ảnh chụp bầu trời đêm do Kính viễn vọng không gian Hubble của NASA và Google Sky tổng hợp. Những hình ảnh bí ẩn thoạt nhìn có vẻ là một đốm màu xanh lam của một ngôi sao nào đó, tuy nhiên sau khi phân tích nó là một vật thể ngoài Trái đất với tỷ lệ kích thước hoành tráng. Theo nhà lý thuyết âm mưu Scott C Waring, vật thể màu xanh lam là một trạm vũ trụ có kích thước bằng Trái đất được xây dựng bởi những sinh vật bất tử ngoài hành tinh.

Ông Waring, chủ nhân của blog UFO Sightings Daily, cho biết: "Vật thể ba chiều này trong không gian là bằng chứng 100% khẳng định người ngoài hành tinh có thể tạo ra những cấu trúc vô cùng to lớn. Tại sao phải giới hạn bản thân trong một hành tinh khi bạn có thể thực hiện bất kỳ kế hoạch nào mà bạn mong muốn bên ngoài vũ trụ? Trạm vũ trụ xanh mà chúng tôi tìm thấy mà một minh chứng vô cùng rõ ràng."

Phát hiện “Trạm vũ trụ” của người ngoài hành tinh? - 1

Đối tượng kỳ lạ đã được tìm thấy bằng cách sử dụng Google Sky - một bản đồ thiên thể của bầu trời đêm cho thấy vị trí của các ngôi sao, chòm sao, thiên hà và hành tinh. Ông Waring đã tìm thấy vật được cho là  UFO ở tọa độ -3.126643 ° -12.073192 °. Ông cho biết thêm: "Tôi tìm thấy nó bằng Google Sky map, bạn chỉ cần sao chép, dán các tọa độ vào đó và bạn sẽ thấy nó. Đó là bản đồ giống như bản đồ Google Earth và Maps, nhưng bạn phải nhấn vào nút - chọn bầu trời."

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên ông Waring đưa ra những tuyên bố kỳ quái như vậy về sự sống ngoài hành tinh. Vào tháng 5 năm nay, "thợ săn UFO" này đã chia sẻ một số hình ảnh và cho rằng đó là bằng chứng về một "hạm đội UFO" đi ra từ một căn cứ dưới lòng đất.  Tuy vậy, một điều quan trọng là hoàn toàn không có bằng chứng nào rõ ràng để chứng minh những lý thuyết mà ông Waring đưa ra.

Phát hiện “Trạm vũ trụ” của người ngoài hành tinh? - 3

Cho tới nay, theo như những gì chúng ta thu nhận được, Trái đất là nơi duy nhất trong hệ Mặt trời có sự sống tiên tiến và phát triển. Và có một lời giải thích cho nguyên nhân tại sao ông Waring thường xuyên phát hiện ra người ngoài hành tinh và UFO trong các hiện tượng không liên quan – đó là pareidolia. Nhà thiên văn học Larry Sessions giải thích: "Nhìn thấy các vật thể hoặc kiểu mẫu cụ tại nơi mà chúng không tồn tại được gọi là hiệu chứng pareidolia."

Nguồn: https://danviet.vn/phat-hien-tram-vu-tru-cua-nguoi-ngoai-hanh-tinh-20200915115800483.ht...

Chiêm ngưỡng gia trang cổ nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc
Gia trang của Kiều gia nằm ở Tấn Trung, tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc) cách thành cổ Bình Dao khoảng 30km về phía đông bắc được xây dựng vào năm 1756 dưới...
Lê Trang (express.co.uk) (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần