Phượng hoàng cảm tử Sasuke Mỹ, thực hiện cú bay 5m56 trên không trung

Ngày 14/10/2021 00:33 AM (GMT+7)

Nhà vô địch Sasuke Mỹ 2020 là kỉ lục gia động tác chưa ai từng làm được

Video cú bay người 5m56 vô tiền khoáng hậu của VĐV 30 tuổi:

Najee Richardson, VĐV 30 tuổi, người Mỹ, được cho là một chiến binh có sức mạnh, dẻo dai bậc nhất cuộc thi "Ninja Warrior" tại Mỹ. Người đàn ông có biệt danh "Phượng hoàng" từng là một VĐV thể dục dụng cụ, sau đó anh chuyển sang làm HLV và giờ đang tập luyện để một ngày nào đó vô địch "Ninja Warrior" tại Mỹ.

Phượng hoàng cảm tử Sasuke Mỹ, thực hiện cú bay 5m56 trên không trung - 1 Richardson là một VĐV kì cựu tham dự tới 6 mùa "Ninja Mỹ"

"Ninja Warrior" là phiên bản trò chơi "Sasuke" của Nhật Bản. Các cuộc thi ở Mỹ luôn có những chướng ngại vật rất khó nên quy tụ những VĐV hàng đầu tới học hỏi, tranh tài.

Najee Richardson đã theo "Ninja Warrior" được 6 mùa, thành tích tốt nhất của anh là lọt vào giai đoạn 3, sự kiện tổ chức vào năm 2017.

Tại cuộc thi Ninja năm 2020, VĐV 30 tuổi đã có những phần thi ấn tượng với nhiều người, vượt qua những chướng ngại cực khó, tuy nhiên căn bệnh hen suyễn đã khiến anh không có được thành tích tốt nhất.

Thất bại, lại dính chấn thương, Richardson bở lỡ mùa giải 2021, VĐV 30 tuổi hứa hẹn trở lại vào năm 2022.

Thất bại ở cuộc thi Ninja nhưng Richardson đi vào lịch sử thể thao thế giới với cú nhảy từ xà đơn này sang xà đơn khác ở khoảng cách 5m58, một kỷ lục đã được Guinness công nhận vào ngày 10/11/2020.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34phuong-hoang34-cam-tu-34sasuke-my34-thuc-hien-cu-ba...

Ngắm top 21 thí sinh Miss Universe trình diễn bikini thi Chung kết
Trình diễn bikini luôn là một trong những phần thi quan trọng và được khán giả mong chờ nhất ở các cuộc thi sắc đẹp để chiêm ngưỡng body quyến rũ của...

Clip hot

QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần