Sau Phúc XO, lại xuất hiện người đàn ông đeo vàng với số lượng 'siêu khủng'

Ngày 24/04/2019 00:02 AM (GMT+7)

Sau Phúc XO, một người đàn ông trung niên cũng bất ngờ nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng khi đeo trên người bộ trang sức màu vàng với trọng lượng "siêu khủng".

Trong clip, người đàn ông với dáng người gày gò, đeo 1 dây chuyền vàng bằng sợi xích, nặng 10 kg với mặt dây chuyền hình Hổ Phù. Ngoài ra, trên 2 tay người này còn đeo 2 chiếc lắc với biểu tượng 12 con giáp, mỗi chiếc nặng 5kg. Không những thế, 10 ngón tay của người đàn ông đều được che kín bởi những chiếc nhẫn nặng từ 0,5 đến 1kg.

Người đàn ông trong đoạn clip chia sẻ: "Lúc trước tôi nặng 100 kg, đeo vàng riết giờ tôi còn có 40kg. Thì hiểu rồi đó… không lại nói tôi nổ. Vàng tôi có bấy nhiều đó”.

Người này còn cho biết, số lượng trang sức này được anh đặt làm của một người quen từ 10 năm trước. 

Dù chưa biết thực hư đằng sau clip này như thế nào, thế nhưng ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ từ cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra khá ngạc nhiên với số lượng vàng khủng trên người đàn ông này. Đồng thời, lại có một số ý kiến nghi ngờ cho rằng đây là một chiêu trò giống như Phúc XO đã từng làm.

Thách thức danh hài tập 5: Cô gái đeo vàng lúc lỉu giật 100 triệu đầu tiên của mùa 3
Cô nàng Phan Thị Hiên với nét diễn có duyên liên tục khiến Trấn Thành - Trường Giang cười khoái chí.

Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Clip hot
Tin hay đừng bỏ lỡ