Clip: Thanh niên nằm lăn ra đường đòi tiền mẹ và nguyên nhân phía sau

Ngày 28/09/2021 17:30 PM (GMT+7)

Khi vừa bước ra khỏi một tòa nhà, nam thanh niên 26 tuổi đã nằm lăn ra đất ăn vạ rồi đòi tiền mẹ khiến nhiều người bất ngờ.

Sự việc xảy ra trên một con đường ở Tư Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc và đã được người đi đường ghi lại.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một nam thanh niên vừa cùng mẹ bước ra khỏi một tòa nhà thì liền nằm lăn ra đường ăn vạ. Vừa nằm ra đất, thanh niên này vừa giơ tay ra đòi tiền: "Đưa tiền đây cho con, đưa tiền thì con sẽ đứng dậy ngay".

Thấy vậy, người phụ nữ tức giận quát lớn: "To xác rồi còn nằm ăn vạ trên đường. Con không biết xấu hổ sao? Đứng dậy ngay".

Bị mẹ từ chối, nam thanh niên tỏ ra tức giận, liên tục đạp chân xuống đường. Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người đi đường đã dừng lại theo dõi khiến giao thông bị ùn tắc. Sự việc chỉ dừng lại khi có người dân báo cảnh sát.

Sau khi được đăng tải, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích hành động của nam thanh niên. Tuy nhiên, câu chuyện ở phía sau lại khiến nhiều người bất ngờ.

Được biết, nam thanh niên này họ Tần, 26 tuổi, bị thiểu năng trí tuệ từ lúc mới sinh ra. Mỗi tháng anh Tần được nhận 500 Nhân dân tệ (hơn 1,7 triệu đồng) tiền trợ cấp và số tiền này được mẹ anh giữ hộ. Hành động của nam thanh niên chẳng khác gì một đứa trẻ vài tuổi đòi kẹo.

Cảnh sát sau đó đã đưa cả gia đình về đồn để giải quyết sự việc.

Người đàn ông tự ngã xe rồi lăn lộn, ăn vạ bị camera hành trình ghi lại
Người đàn ông tự ngã xe rồi lăn lộn, ăn vạ bị camera hành trình ghi lại

Clip hot

Hải Vân (T/H)
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần

Video chọn lọc