Thượng úy quân đội nhảy xuống sông cứu cô gái bị đuối nước

Ngày 18/09/2021 15:30 PM (GMT+7)

Phát hiện thấy cô gái đang vùng vẫy dưới sông, Thượng úy Ngô Văn Thứ đã liều mình bơi đến chỗ nạn nhân rồi đưa vào bờ an toàn.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đang liều mình nhảy xuống sông để cứu một cô gái gặp nạn khiến người xem không khỏi xúc động.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào ngày 17/9, phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Thời điểm trên, phát hiện thấy một cô gái đang chới với giữa dòng nước, người đàn ông đã vội vàng nhảy xuống sông rồi bơi thật nhanh về phía nạn nhân.

Cùng lúc này, một chiếc thuyền đánh cá của người dân cũng đi tới để hỗ trợ. Sau một hồi vất vả, người đàn ông mới đặt được tay cô gái vào mạn thuyền rồi đưa vào bờ an toàn.

Sau khi đăng tải, đoạn clip ghi lại sự việc đã thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều khen ngợi hành động dũng cảm và kịp thời của người đàn ông này.

Được biết, người hùng trong clip là Thượng úy quân nhân chuyên nghiệp Ngô Văn Thứ - nhân viên quản lý bếp ăn văn phòng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Nam.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-thuong-uy-quan-doi-nhay-xuong-song-cuu-co-gai-bi-duoi-n...

Cảnh sát chặn đầu xe tải để cứu mạng người đàn ông đi xe máy
Phát hiện thấy người đàn ông đi xe máy đang bị chiếc xe tải ủn đi trên đường, hai cảnh sát đã xuống xe và ra hiệu cho tài xế lùi xe lại.

Clip hot

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot