Tiếp viên hướng dẫn an toàn bay khiến hành khách “cười vỡ bụng”

Ngày 09/07/2019 11:30 AM (GMT+7)

Những hành khách may mắn có mặt trên chuyến bay này đã được trải nghiệm 5 phút hướng dẫn an toàn bay thú vị nhất cuộc đời.

Đây là một chuyến bay của hãng hàng không WestJet đi từ Alberta, Canada, tới Arizona, Mỹ. Sự thú vị, thoải mái đến với hành khách ngay từ những phút đầu tiên của hành trình nhờ nam tiếp viên hàng không hài hước.

Đoạn clip dài khoảng 5 phút do một hành khách ghi lại và chia sẻ đây là tiếp viên hàng không hài hước nhất anh từng gặp, khiến người xem chú ý.

Nam tiếp viên này đã biến 5 phút hướng dẫn an toàn bay nhàm chán trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Những hành khách có mặt trên chuyến bay đều nhận định bị thu hút bởi cách thể hiện mới lạ. Một hành khách chia sẻ: “Anh ấy khiến mọi người đều bị mê hoặc. Suốt hàng chục năm qua, tôi chưa từng bay chuyến nào gặp được tiếp viên hàng không thú vị đến thế”.

Màn hướng dẫn an toàn bay trên chuyến bay của hãng hàng không WestJet kết thúc tựa như một tiết mục hài kịch đặc biệt vừa hạ màn. Hành khách vỗ tay tán dương cuồng nhiệt cho một “diễn viên hài bất đắc dĩ” xuất sắc.

Đây là lý do mà chị em không nên làm việc nhà
Cứ hành động như thế này thì có ông chồng nào dũng cảm dám để cho chị em làm việc nhà cơ chứ.
Theo Trương Công Hiếu (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Video Hài
Tin hay đừng bỏ lỡ