Trộm xe máy bị dân truy đuổi, nam thanh niên nhận ngay kết đắng

Ngày 21/06/2021 19:30 PM (GMT+7)

Bị người dân lao ra truy đuổi khi đang tẩu thoát, tên trộm ngã sấp mặt xuống đường rồi vội vàng đứng dậy bỏ chạy thục mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại một vụ trộm xe máy táo tợn diễn ra ngay giữa ban ngày khiến người dân không khỏi bức xúc.

Cụ thể, một nam thanh niên đội mũ đen, đi bộ tiến về phía chiếc xe máy đang dựng trước cửa một nhà dân rồi dùng vật lạ bẻ khóa. Chỉ sau vài giây, hắn đã bẻ được khóa rồi thản nhiên lên xe tẩu thoát.

Tuy nhiên, khi vừa chạy được khoảng 100 mét, tên trộm đã bị một nam thanh niên lao ra truy đuổi. Người này cố gắng bám chặt lấy đuôi xe máy khiến tên trộm loạng choạng rồi ngã nhào xuống đường. Ngay sau đó, hắn vùng đứng dậy rồi bỏ chạy thục mạng.

Hiện chưa rõ địa điểm cụ thể xảy ra sự việc nhưng ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng. Đây cũng được xem là lời nhắc nhở để người dân bảo vệ tài sản của mình một cách cẩn trọng hơn.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-trom-xe-may-bi-dan-truy-duoi-nam-thanh-nien-nhan-ngay-k...

Người phụ nữ phản ứng cực gắt khiến tên trộm xe nhận kết đắng
Thấy tên trộm đang dắt xe chuẩn bị tẩu thoát, người phụ nữ liền lao đến giữ lấy đuôi xe rồi truy hô khiến tên trộm phải vứt xe bỏ chạy.
Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần