Tuyên y án tử hình 6 bị cáo vụ sát hại nữ sinh giao gà

Ngày 18/06/2020 00:30 AM (GMT+7)

Sau một ngày xét xử, toà án nhân dân cấp cao tại Hà Nội tiến hành tuyên án đối với các bị cáo trong vụ án bắt cóc hiếp dâm rồi sát hại nữ sinh giao gà

Video: TAND Cấp cao Hà Nội tuyên án đối với các bị cáo trong vụ án sát hại nữ sinh giao gà

Sáng 17/6, căn cứ vào diễn biến phiên xét xử phúc thẩm công khai cùng các tài liệu, chứng cứ thu thập được trong hồ sơ vụ án TAND cấp cao tại Hà Nội nhận định Vì Văn Toán là kẻ chủ mưu trong vụ bàn bạc, bắt cóc và sát hại nữ sinh Cao Mỹ D.

“Hành vi của các bị cáo là đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, gây phẫn nộ, bất bình trong quần chúng nhân dân, gây hoang mang dư luận và làm ảnh hưởng an ninh trật tự ở địa phương, đặc biệt là trong dịp Tết. Việc tòa cấp sơ thẩm đưa các bị cáo ra xét xử là đúng người, đúng tội, đúng pháp luật”, tòa phúc thẩm nhận định.

Xét kháng cáo của gia đình bị hại liên quan lời khai của bà Trần Thị Hiền về việc bà không nợ tiền Vì Văn Toán và Bùi Văn Công, HĐXX xác định việc các bị cáo thừa nhận bà Hiền có nợ tiền hay không không ảnh hưởng và không làm thay đổi bản chất vụ án giết người, hiếp dâm và bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản.

tuyen y an tu hinh 6 bi cao vu sat hai nu sinh giao ga - 1 TAND cấp cao tuyên y án tử hình đối với 6 bị cáo là  Vì Văn Toán, Bùi Văn Công, Vương Văn Hùng, Phạm Văn Nhiệm, Lường Văn Hùng và Lường Văn Lả. Ảnh - Hữu Thắng.

Vì các lẽ trên, HĐXX phúc thẩm tuyên bác kháng cáo của Vì Văn Toán, Bùi Văn Công và Vương Văn Hùng; bác kháng cáo của gia đình bị hại Cao Mỹ Duyên.

TAND Cấp cao tuyên y án tử hình đối với 6 bị cáo là  Vì Văn Toán, Bùi Văn Công, Vương Văn Hùng, Phạm Văn Nhiệm, Lường Văn Hùng và Lường Văn Lả về các tội Giết người, Hiếp dâm và Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản. Riêng Bùi Văn Công còn chịu thêm tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Bị cáo Phạm Văn Dũng lĩnh 10 năm tù, Cầm Văn Chương 9 năm tù cùng về tội Hiếp dâm. Bị cáo Bùi Thị Kim Thu lĩnh 3 năm tù về tội Không tố giác tội phạm.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-tuyen-y-an-tu-hinh-6-bi-cao-vu-sat-hai-nu-sinh-giao-ga-...

Thót tim khoảnh khắc tượng đổ sập xuống đầu người biểu tình tại Mỹ
Một người biểu tình ở Portsmouth, Virginia (Mỹ) đã bị chấn thương nghiêm trọng sau khi bị một bức tượng rơi trúng đầu.
Theo Hữu Thắng (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot