Va chạm giao thông, người đàn ông cầm gạch ném vỡ kính xe tải

Ngày 30/03/2019 13:00 PM (GMT+7)

Sau khi xảy ra va chạm, người đàn ông đi chiếc xe Kia morning đã cầm gạch ném vỡ kính rồi lên giọng thách thức tài xế xe tải.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, sau khi xảy ra va chạm với chiếc xe tải chạy cùng chiều, người đàn ông đi chiếc ô tô hiệu Kia morning đã xuống xe, tỏ ra hung hăng rồi liên tục yêu cầu người trên xe tải phải xuống nói chuyện.

Khi thấy tài xế không xuống xe, người đàn ông này đã nhặt một cục gạch rồi ném liên tiếp vào kính xe tải. Vừa ném, đối tượng vừa tỏ ra thách thức, với những lời lẽ như "gọi công an đi", "bao nhiêu tiền cũng trả".

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra bất bình trước thái độ hung hăng, thậm chí là côn đồ của người đàn ông này.

Trao đổi trên báo ANTĐ, anh Phùng T.K (SN 1988, trú tại huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái) cho biết: "Chiếc xe tải hiệu Isuzu của tôi do lái xe Bùi V.Q (SN 1996, trú cùng huyện với chủ xe - PV) điều khiển, trên xe còn có một chủ hàng. Lúc tới đoạn ven đường 5, gần chân cầu Vĩnh Tuy (quận Long Biên), thì có va chạm giữa xe của tôi và một xe ô tô con màu đỏ sậm"

Anh K. cho biết thêm: "Lái xe của tôi đã gọi điện và trình báo cơ quan công an. Hiện giờ, tôi đang chờ làm việc. Dự kiến trong ngày 28/3, tôi sẽ từ Yên Bái ra Hà Nội để giải quyết sự việc này.

Cả nhà tôi trông cậy vào chiếc xe tải chở hàng thuê đó, mà người ta lại đập phá như vậy. Tôi mong cơ quan thực thi pháp luật xử lý đúng người đúng tội, để đối tượng có hành vi phá hoại tài sản phải chịu trách nhiệm thích đáng".

Đạp nhầm chân ga, tài xế ô tô lao thẳng xuống sông trong thời tiết 6 độ C
Vụ tai nạn xảy ra ngày 23/3, tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Do không quen đường cộng với đạp nhầm chân ga, tài xế đã điều khiển xe lao thẳng xuống...

Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot