Vừa tỉnh táo sau sinh, vợ rút dép đi tìm chồng tính sổ

Ngày 16/04/2021 19:29 PM (GMT+7)

Khi vừa tỉnh táo lại sau khi sinh, nữ sản phụ không ngừng la hét, thậm chí còn rút dép định phang chồng ngay trong bệnh viện.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một sản phụ rút dép định phang chồng ngay trong bệnh viện khiến cộng đồng mạn không khỏi xôn xao.

Hình ảnh hgi lại được cho thấy, một nữ sản phụ liên tục la hét, chửi bới, thậm chí là rút dép rồi lao tới định đánh chồng ngay trong bệnh viện. Thấy vậy, 3 người y tá đứng gần đó đã lập tức lao vào can ngăn và cố gắng đưa sản phụ này sang một khu vực khác.

Được biết, nguyên nhân khiến người phụ nữ nổi điên là do trong quá trình chuyển dạ, người vợ không chịu nổi nên đã yêu cầu được tiêm thuốc giảm đau. Tuy nhiên, mẹ chồng cô lại phản ứng cật lực vì sợ thuốc sẽ ảnh hưởng tới cháu.

Đứng giữa vợ và mẹ, anh chồng đã bỏ qua sự đau đớn của vợ mà nghe theo lời mẹ. May mắn là người mẹ đã vượt cạn thành công và đứa bé cũng chào đời khỏe mạnh. Khi vừa tỉnh táo trở lại, người vợ đã đi tìm chồng mình tính sổ.

Ngay sau khi clip được đăng tải, câu chuyện này đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ phía dư luận.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-vua-tinh-tao-sau-sinh-vo-rut-dep-di-tim-chong-tinh-so-a...

Người vợ bật khóc khi  biết rằng mình đã bị phản bội chỉ sau 1 phút
Bất chấp việc mình đã có vợ, chỉ sau 1 phút chuyện trò "lả lơi" cùng cô gái lạ tình cờ gặp gỡ trên đường, một anh chồng đã nhanh chóng tiến hành xong...
Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot