Mẹ bầu "ngượng cháy mặt" khi đi khám phụ khoa gặp bác sĩ sản trẻ đẹp

Thùy Dương. Ngày 02/09/2020 13:21 PM (GMT+7)

Những tai nạn xảy ra trong quá trình khám thai và sinh nở không phải ai cũng dễ dàng đồng cảm.

Mang thai, sinh nở là quá trình không chỉ hạnh phúc mà còn là những trải nghiệm vất vả, khó khăn, đôi khi rơi vào những tình huống “dở khóc dở cười” của các bà bầu. Những tình huống này không phải là phổ biến nhưng với những ai đã từng trải qua đều cảm thấy ngưỡng cháy mặt và thực sự không phải ai cũng dễ dàng đồng cảm.

Đang khám phụ khoa, mẹ bầu ngượng cháy mặt khi bất ngờ “lên đỉnh”

Khám phụ khoa là việc làm khá phổ biến và cần thiết khi mang thai để kiểm tra và phát hiện kịp thời nguy cơ mẹ bầu bị viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm - có thể dẫn tới sảy thai, thai chết lưu hoặc nhiều nguy cơ khác. Tuy nhiên, việc khám phụ khoa để xảy ra sự cố “lên đỉnh” như mẹ bầu dưới đây có lẽ là trường hợp đặc biệt, có một không hai. Câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ đã gây bão trên mạng xã hội Reddit thời gian vừa qua.

Mẹ bầu amp;#34;ngượng cháy mặtamp;#34; khi đi khám phụ khoa gặp bác sĩ sản trẻ đẹp - 1

Bà bầu người Anh đã có trải nghiệm khi khám phụ khoa không giống ai. 

Theo đó, mẹ bầu người Anh này đã chia sẻ một cách rất chân thực câu chuyện của mình. Cô cho biết mình đặc biệt nhạy cảm với chuyện ấy ở giai đoạn 3 tháng cuối thai kỳ khiến chính chồng cô cũng bất ngờ khi có thể đạt cực khoái tới 3-4 lần trong một lần gần gũi.

Khi nhận thấy có một vài dấu hiệu khác lạ khi mang thai, cô đã đến gặp bác sĩ sản khoa của mình. Sau khi kể về những triệu chứng mình gặp phải, mẹ bầu này đã được bác sĩ yêu cầu lên bàn để khám phụ khoa. Miêu tả về nữ bác sĩ khám phụ khoa cho mình, bà bầu cho biết: “Cô ấy cao ráo, người mảnh, nụ cười đẹp và đôi chân dài mướt mải.”

Mẹ bầu miêu tả chi tiết hơn về quá trình khám phụ khoa của mình: “Tôi nằm lên bàn, hai chân đặt lên bàn đạp trên chiếc giường khám phụ khoa, sau đó bác sĩ đưa 2 ngón tay vào vùng nhạy cảm của tôi.”

Mẹ bầu amp;#34;ngượng cháy mặtamp;#34; khi đi khám phụ khoa gặp bác sĩ sản trẻ đẹp - 3

Cô bất ngờ "lên đỉnh" khi đang được bác sĩ khám phụ khoa. 

Ngay thời điểm đó, người phụ nữ này đã biết những gì đang xảy ra với mình nhưng cô gắng không để lộ ra. Cô cố gắng kìm nén để không “lên đỉnh” nhưng khi nữ bác sĩ dùng tay động đậy bên trong thì mẹ bầu đã không thể kín nén được nữa mà đạt cực khoái luôn. Cô thừa nhận mình đã “rên rỉ và chân thì run lên”. 

Cuối bài chia sẻ, bà mẹ này đã thừa nhận mình đã “ngượng cháy mặt”, cảm giác vô cùng bối rối còn nữ bác sĩ vẫn thản nhiên tỏ ra không biết chuyện gì.

“Sau khi khám xong, nữ bác sĩ trấn an tôi rằng khám phụ khoa khá nhạy cảm. Có lẽ lời giải thích này để làm giảm bớt không khí cẳng thẳng của tôi sau khoảnh khắc đó”, bà mẹ chia sẻ.

Mẹ trẻ khiến bác sĩ "tái mặt" vì hành động xấu hổ trên bàn sinh

Kỷ niệm ngày sinh nở của Issy Fox, một bà mẹ người Anh chia sẻ trên Dailymail cũng từng khiến nhiều người cười bò.

Bà mẹ 28 tuổi bất ngờ bị vỡ ối lúc 1 giờ sáng và lại đúng lúc cũng muốn đi đại tiện. Không có nhiều sự chuẩn bị hay lựa chọn Issy bắt buộc phải đến bệnh viện gấp. Cô cho biết cũng kể từ lúc đó cô luôn muốn đi đại tiện và khi đến bệnh viện kiểm tra, bác sĩ yêu cầu cô lấy mẫu nước tiểu thì cũng rất khó khăn mới không lấy lẫn vào phân.

Mẹ bầu amp;#34;ngượng cháy mặtamp;#34; khi đi khám phụ khoa gặp bác sĩ sản trẻ đẹp - 4

Issy Fox đã có ca sinh nở "nhớ đời"

Đến 7 giờ sáng, các cơn co thắt của Issy mạnh và gần nhau hơn, đây cũng là lúc nhu động ruột của cô hoạt động mạnh mẽ. Kết quả là Issy không thể phân biệt được là cơn rặn đẻ hay cơn đau bụng đi đại tiện.

"Trong giây phút khi bác sĩ hô rặn đẻ, tôi đã sinh con đồng thời phân cũng bắn tung tóe vào người ekip đỡ đẻ cũng như con trai mình. Thậm chí phân còn bắn cả vào tường và dưới sàn nhà."

Mẹ bầu amp;#34;ngượng cháy mặtamp;#34; khi đi khám phụ khoa gặp bác sĩ sản trẻ đẹp - 5

Câu chuyện về khoảnh khắc hớ hênh đến đại tiện cả trên bàn sinh được Issy chia sẻ khiến nhiều người cười bò.

Không thể phủ nhận đây là những tình huống “có một không hai” khiến chính những người trải qua luôn cảm thấy ngượng ngùng. Tuy nhiên, với các bác sĩ sản khoa thì đây là những trường hợp không phải quá hiếm gặp và họ chắc chắn sẻ hiểu được cũng như cảm thông với sản phụ.

Những tai nạn "đỏ mặt" khi đi đẻ không phải ai cũng biết:

- Bác sĩ khám trong

- Cạo lông vùng nhạy cảm

- Lộ "vùng nhạy cảm" dưới ánh đèn sáng trưng

- Không mặc quần trong phòng đẻ đông người

- Gặp bác sĩ nam đỡ đẻ

- Đi đại tiện, tiểu tiện mất kiểm soát trong lúc rặn đẻ

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bac-si-tre-dep-vua-cham-vao-vung-kin-ba-bau-nguong-ch...

Khoảnh khắc hớ hênh của sản phụ trẻ ở bệnh viện khiến dân tình nhìn thôi cũng xấu hổ
Đã có rất nhiều tình huống hớ hênh của những sản phụ trẻ vô tình được chụp lại, kể lại trên mạng xã hội.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Thùy Dương. (Tổng hợp) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bà bầu cần biết