Bầu lần 5 được 5 tháng, Hằng Túi khoe giới tính con kèm tuyên bố: "Chốt sổ!"

Ngày 06/06/2020 09:30 AM (GMT+7)

Hotmom đông con cho biết hai vợ chồng đã toại nguyện với 5 bé bao gồm 3 gái, 2 trai nên sẽ "chốt sổ" sau khi sinh bé này.

Không phải ca sĩ, diễn viên hay nhân vật trong showbiz nhưng Nguyễn Bích Hằng (thường gọi là Hằng Túi) vẫn được nhiều người nhớ mặt, nhớ tên. Cô cũng có đến hơn 400.000 người theo dõi trên mạng xã hội.  

Đặc biệt đối với chị em phụ nữ, Hằng Túi còn nổi tiếng với danh xưng hotmom "mắn đẻ" khi mới 33 tuổi đã có 4 con. Và cách đây không lâu, bà mẹ đông con lại tiếp tục xác nhận đang mang thai lần 5. 

bau lan 5 duoc 5 thang, hang tui khoe gioi tinh con kem tuyen bo: "chot so!" - 1

Hằng Túi nổi tiếng là "hotmom mắn đẻ" và hiện cô đang mang bầu lần 5.

Hiện tại, Hằng Túi đã mang bầu được gần 5 tháng và mới đây, cô cũng đã hạnh phúc tiết lộ giới tính của bé út nhà mình trên trang cá nhân. Đăng tải bức ảnh khi đi siêu âm, Hằng Túi đính kèm dòng trạng thái: “Cả nhà yêu em và chờ em nhé cô út”. 

Trước đó, Hằng Túi tâm sự cô và chồng không có ý định kiểm tra giới tính của con sớm vì không đặt nặng vấn đề sinh con trai hay con gái, con cái là của trời cho, tất cả đều tùy vào chữ “duyên”. Vậy nhưng cuối cùng vẫn phát hiện em bé thứ 5 là một nàng "công chúa". 

bau lan 5 duoc 5 thang, hang tui khoe gioi tinh con kem tuyen bo: "chot so!" - 3

Bà mẹ đông con tiết lộ em bé thứ 5 là một "công chúa".

Cùng với đó, bà mẹ 5 con cũng khẳng định sau khi sinh bé này sẽ "chốt sổ", không mang bầu thêm nữa."Bố mẹ cháu đã toại nguyện. Chốt sổ 3 Gái 2 Trai. Mọi người chúc mừng nhà 5S đi ạ, đang bị hạnh phúc quá đây này”, Hằng Túi bộc bạch. 

bau lan 5 duoc 5 thang, hang tui khoe gioi tinh con kem tuyen bo: "chot so!" - 4

Hằng Túi cho biết vợ chồng sẽ "chốt sổ" sau khi sinh bé thứ 5 này.

Quyết định này của hotmom "dành cả thanh xuân để đẻ" được nhiều bạn bè, người theo dõi ủng hộ. Có thể thấy việc mang thai, sinh con liên tục cũng ảnh hưởng phần nào đến nhan sắc và sức khỏe của Hằng Túi. 

Những tháng đầu của thai kỳ lần 5, Hằng Túi từng lộ hình ảnh xanh xao, phờ phạc vì mệt mỏi và ốm nghén. Hotmom mang bầu bé này cô bị "nghén ngủ", ngủ cả ngày không mở được mắt, ngủ 15 tiếng vẫn thèm, không hoạt động ăn uống được gì và sút mất 2kg sau tam cá nguyệt đầu tiên. 

bau lan 5 duoc 5 thang, hang tui khoe gioi tinh con kem tuyen bo: "chot so!" - 5

Những tháng đầu thai kỳ, Hằng Túi bị nghén ngủ và sụt 2kg.

33 tuổi mang thai lần thứ 5, Hằng túi không chỉ thay đổi về ngoại hình, xanh xao và sụt cân mà cách đây không lâu cô còn tâm sự mình bị đãng trí đến mức quên đi đón con, vứt vạ vật xế hộp ngoài đường. 

Cô kể: "Đẻ 4 đứa... Đi ô tô ra đường rồi đi xe bạn về. Giờ có người hỏi xe đâu mới nhớ ra xe vẫn để ở một con đường nào đó, lục đục đi tìm khóa xe, khóa xe không nhớ vứt đâu, hình như ở trong túi, mà túi cũng không nhớ để đâu. Mà nói đến xe mới nhớ ra chưa đón Su, Sóc".

Đến nay, thai kỳ đã ổn định hơn nên bà bầu Hằng Túi cũng nhanh chóng lấy lại phong độ nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ. 

bau lan 5 duoc 5 thang, hang tui khoe gioi tinh con kem tuyen bo: "chot so!" - 6

Đến nay khi thai kỳ ổn định, Hằng Túi đã lấy lại được nhan sắc xinh đẹp vốn có.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bau-lan-5-duoc-5-thang-hang-tui-khoe-gioi-tinh-con-kem-tuyen-bo...

Hai hotmom nổi tiếng mắn đẻ: Càng bầu càng đẹp, sinh lần 5 vẫn được động viên đẻ hết trứng
Trong khi Cún Bông vừa sinh bé thứ 5 thì Hằng Túi cũng đã kịp có "tin vui" lần 5 và sẽ sinh trong năm 2020 này.
Minh An - Ảnh: FBNV (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu