Bí kíp chữa ít sữa, mất sữa sau sinh

Ngày 06/01/2017 00:00 AM (GMT+7)

Sữa em bây giờ tràn trề, con bú trào 2 bên mép, chảy phun thành tia, em vỡ òa sung sướng khi con ti xong vắt ra vẫn được 120ml. Đó là lời chia sẻ của chị Nguyễn Thị Hường (26 tuổi, trú tại số 30, tổ 2, khu 3, Giếng Đáy, Hạ Long, Quảng Ninh).

Chia sẻ về chuyện “tẩm bổ” cho bà đẻ chị Nguyễn Thị Hường (26 tuổi, trú tại số 30, tổ 2, khu 3, Giếng Đáy, Hạ Long, Quảng Ninh) kể rằng: “Ai mách món ăn dân gian nào lợi sữa, tôi đều thử cả: từ chân giò hầm hạt sen, chân chó hầm đu đủ cho đến bột đậu, cốm lợi sữa… Thế nhưng cố gắng lắm tôi cũng chỉ vắt được mỗi bên ngực 50ml/lần. Cứ 2 tiếng tôi lại phải vắt một lần, mãi mới gom góp đủ sữa cho con bú.” 

“Tuần xơi 5 bữa móng giò

Mỗi ngày xơi đủ 3 bò gạo thơm

Mà sao con vẫn còm nhom

Còn mẹ thì béo quay tròn cối xay

Con ơi mẹ biết sao đây?

Làm sao để có sữa đầy cho con

Nghĩ suy đau khổ héo hon

Cơm ăn cũng chả thấy ngon thế này”

bi kip chua it sua, mat sua sau sinh - 1

Gia đình hạnh phúc của chị Hường

bi kip chua it sua, mat sua sau sinh - 2

Chị Hiền và bé Phương Linh

Chưa kể, vì nỗi lo lắng này mà nhiều bà mẹ không chỉ ăn ba bữa chính, mà như chị Bùi Thị Thu Hiền (Nhân viên bán hàng – số nhà 16 Tổ 1 – Phường Tân Quang – Thành phố Tuyên Quang) chia sẻ: Ăn nhiều là thế, ăn đủ chất, thậm chí là thừa chất nhưng sữa không về, mẹ ngày càng “béo ú”: “Vì sữa em không đủ nên khi bú con lại càu nhàu, mà mỗi lần cho bú đau lắm. Em dùng chè vằng, ăn nhiều cháo chân giò, chân chó, chân dê… gì cũng ăn hết rồi, nhưng chẳng ăn thua. Mà em ăn nhiều nên mẹ cứ “mũm mĩm” dần lên mà chẳng có sữa cho con.” – chị Nguyễn Thị Hồng (Ý Yên, Nam Định)

Ích Mẫu Lợi Nhi và tiếng “thở phào” của bà mẹ ít sữa

Biết đến Ích Mẫu Lợi Nhi qua những thông tin mạng xã hội và chương trình “Gọi sữa mẹ trở về”, cùng những kinh nghiệm sử dụng hiệu quả từ nhiều bà mẹ khác, những người mẹ đang mong mỏi gọi sữa mẹ trở về như chị Hường, chị Hồng hay chị Hiền đều quyết định mua về sử dụng. Những tưởng phải dùng lâu dùng dài thì sữa mới về, thế nhưng cũng chỉ trong chưa đến 1 tuần sử dụng, các chị như trút bỏ được nỗi niềm ít sữa, thiếu sữa cho con của mình khi mà sữa về “căng ngực”, con bú tràn ra cả hai mép.

bi kip chua it sua, mat sua sau sinh - 3

Chị Hồng và bé Su Su bụ bẫm, đáng yêu

Chia sẻ trong niềm vui khôn siết của người mẹ thấy con bú no, ngủ say, chị Hồng nói: “Mới uống ngày hôm trước, hôm sau sữa em đã về ngay. Sữa không chỉ nhiều mà còn đặc hơn từ khi uống Ích Mẫu Lợi Nhi. Sữa đầu cho con bú không trong như trước đây mà đục đục!

Hình như sữa cũng thơm hơn hay sao mà con em bây giờ bú mẹ hoàn toàn. Sữa về nhiều đến nỗi, một bên con bú, một bên sữa chảy không để ‎ý là ướt hết áo!.” Bé nhà chị Hiền trộm vía 4 tháng rưỡi đã được 9 cân, chia sẻ về kinh nghiệm nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ của mình, chị Hiền kể rằng: “Ích Mẫu Lợi Nhi với thành phần thảo dược thiên nhiên khiến tôi yên tâm lắm, từ lúc sử dụng đến lúc sữa về chỉ có 5 ngày sữa đã đặc hơn, thơm hơn trước. Giờ không những sữa tôi đủ cho con bú cả ngày, mà sữa tôi vắt ra còn đủ để đem cho bé hàng xóm.”

bi kip chua it sua, mat sua sau sinh - 4

Các mẹ nuôi con nhàn tênh nhờ tới Ích Mẫu Lợi Nhi

Không còn loay hoay với cháo móng giò “ngấy đến tận cổ”, chè vằng đắng ngắt hay những loại ngũ cốc lợi sữa rắc rối, những bà mẹ như Hường tâm sự rằng: “Sau 5 ngày dùng Ích Mẫu Lợi Nhi, sữa của tôi về nhiều đến mức có thể phun thành tia, thậm chí bé nhà tôi còn bị sặc mấy lần vì bú không xuể. Đợi bé bú no, tôi thử vắt một bên bầu ngực để xem lượng sữa còn lại được bao nhiêu thì vỡ oà lên sung sướng khi nhìn thấy mức sữa chạm vạch 120ml. Khi vắt sữa ra tôi còn thấy sữa khá dính tay, đặc và sánh hơn, mùi thơm hơn trước. Đây là điều quá sức mong đợi với tôi vì trước đây sữa tôi ít và rất loãng.” 

Các mẹ thi nhau chia sẻ lại kinh nghiệm sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi. Xem video chia sẻ tại đây

Hay với chị Oanh (Nam Đinh) chia sẻ rằng trước kia mỗi lần cho bé bú, sữa chỉ về 1 lần thế nhưng từ khi dùng Ích Mẫu Lợi Nhi, bé cứ bú gần cạn thì lại thấy sữa về. Kể cả khi vắt sữa cũng vậy, sữa phun ra nhiều tia rất mạnh. Từ đó, mỗi ngày mình dự trữ được khoảng 300-500 ml sữa để dành tặng cho các mẹ thiếu sữa. Khi để trong tủ lạnh, chưa kể lớp váng sữa đặc sánh như sữa ông thọ vậy.

Viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi, niềm mong muốn nuôi con bằng sữa mẹ không còn là xa vời của những bà mẹ ít sữa, mất sữa. 

Ngậm vú mẹ, con mãi cười 

Mẹ xinh con đẹp là đời nở hoa. 

Ích Mẫu Lợi Nhi đó mà 

“Bí kíp” để mẹ con ta vui tràn!!! 

Các mẹ hãy liên hệ ngay với Tổng đài Nuôi con bằng sữa mẹ 1800.0055 (miễn cước gọi) để được tư vấn những kiến thức bổ ích cùng Dược sĩ của Ích Mẫu Lợi Nhi hoặc truy cập: http://ichmauloinhi.vn/ để biết thêm chi tiết.

bi kip chua it sua, mat sua sau sinh - 5

Đăng ký nhận cẩm nang "Gọi sữa mẹ trở về" tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

(Theo Khám Phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ