Ca sĩ Duy Khoa “biến hình” thành ông bố bỉm sữa, vượt cạn cùng vợ, da kề da với con

Ngày 28/04/2023 10:00 AM (GMT+7)

Hạnh phúc đón thành viên mới, ca sĩ, diễn viên Duy Khoa gây ấn tượng mạnh với hình ảnh ông bố bỉm sữa chu đáo, hạnh phúc khi da kề da với con, túc trực bên vợ trong suốt quá trình vượt cạn và sau sinh.

Mới đây, gia đình nhỏ của ca sĩ Duy Khoa đã chính thức đón thêm thành viên mới. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ hạnh phúc chia sẻ hình ảnh da tiếp da kèm lời nhắn nhủ ngọt ngào dành cho con trai Trí Nhân: “Chào mừng con yêu đến với thế giới!”

Ca sĩ Duy Khoa “biến hình” thành ông bố bỉm sữa, vượt cạn cùng vợ, da kề da với con - 1

Ca sĩ Duy Khoa hạnh phúc khi được ngắm nhìn gương mặt thiên thần của con trai

Dù bận rộn với công việc, nam ca sĩ vẫn dành nhiều thời gian chăm sóc vợ bầu, đặc biệt trong những tuần cuối thai kỳ. Vì muốn vợ bầu và con trai có được sự chăm sóc tốt nhất, anh đã quyết định lựa chọn dịch vụ thai sản trọn gói tại bệnh viện tư để đón con yêu chào đời.

Ca sĩ Duy Khoa “biến hình” thành ông bố bỉm sữa, vượt cạn cùng vợ, da kề da với con - 2

Nam ca sĩ rất yêu thương, cưng chiều vợ bầu

Theo chia sẻ của vợ chồng nam ca sĩ, anh chọn dịch vụ thai sản tại Bệnh viện này sau khi tham khảo rất nhiều review tích cực từ bạn bè, đồng nghiệp đã từng sinh con tại đây. Ngoài ra, khi đến thăm khám và trải nghiệm thực tế, cả hai vợ chồng anh đều rất ưng ý.

“Lúc đầu đưa vợ đến đây thăm khám, mọi người cũng không nhận ra mình là ca sĩ hay người nổi tiếng gì đâu. Gia đình rất ấn tượng khi được nhân viên tiếp đón chu đáo, bác sĩ thăm khám nhẹ nhàng, nhiệt tình. Bất cứ khi nào vợ chồng mình có thắc mắc về dịch vụ đều được trả lời rất chi tiết và nhanh chóng.”, anh chia sẻ.

Được biết, ban đầu vợ chồng nam ca sĩ dự kiến sinh thường nhưng phải chuyển mổ vào “phút chót” do cạn ối ở tuần 39. Từ khi nhập viện, vợ nam ca sĩ tỏ ra khá lo lắng. Tuy nhiên bên cạnh cô luôn có chồng động viên, vỗ về suốt quá trình nghe bác sĩ tư vấn đến khi vào phòng sinh.

Chia sẻ về quyết định chuyển mổ, nam ca sĩ cho biết: “Ở tuần thai cuối may mắn được thăm khám kịp thời nên phát hiện vợ mình nước ối hơi ít, bác sĩ tư vấn chuyển mổ để đảm bảo an toàn cho hai mẹ con. Mặc dù không thể sinh thường như dự kiến nhưng tin tưởng vào chuyên môn của bác sĩ nên việc quyết định chuyển mổ cũng yên tâm hơn”.

Ca sĩ Duy Khoa “biến hình” thành ông bố bỉm sữa, vượt cạn cùng vợ, da kề da với con - 3

Nam ca sĩ luôn sát cánh bên vợ, nắm tay không rời

Không chỉ thể hiện sự ngọt ngào, ấm áp qua những bản tình ca, ca sĩ Duy Khoa còn khiến người hâm mộ càng yêu mến anh hơn bởi sự đảm đang của một người chồng yêu thương vợ con.

Ca sĩ Duy Khoa “biến hình” thành ông bố bỉm sữa, vượt cạn cùng vợ, da kề da với con - 4

Nam ca sĩ “biến hình” thành ông bố bỉm sữa ru con ngủ

Ca sĩ Duy Khoa “biến hình” thành ông bố bỉm sữa, vượt cạn cùng vợ, da kề da với con - 5

Ân cần chăm sóc, bón cơm cho vợ

Trong suốt thời gian lưu viện sau sinh, anh luôn ở bên cạnh để chăm sóc cho vợ con từng li từng tí. Từ bón cơm cho vợ, thay bỉm cho con, ru con ngủ. Đặc biệt, nam ca sĩ còn rất “chăm chỉ” thể hiện tình cảm với vợ bất cứ khi nào có cơ hội.

Ca sĩ Duy Khoa “biến hình” thành ông bố bỉm sữa, vượt cạn cùng vợ, da kề da với con - 6

Tổ ấm hạnh phúc của nam ca sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ

Sau hành trình đón con viên mãn, nam ca sĩ cũng không quên gửi lời cảm ơn đến bệnh viện: “Cảm ơn đội ngũ y bác sĩ và CBNV tại bệnh viện đã giúp anh và gia đình có trải nghiệm hạnh phúc trên hành trình đón con yêu chào đời! Cả gia đình rất vui và an tâm khi lựa chọn chăm sóc thai sản và y tế tại Bệnh viện”.

Được biết, Bệnh viện mà 2 vợ chồng nam ca sĩ lực chọn đón con chào đời cũng là địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình người nổi tiếng và các BTV truyền hình như MC Hằng Kính hồng, BTV Minh Tân, diễn viên Thúy An, Chi Đỡi, Hạnh Chee.

Nguồn: Tri thức cuộc sống.