Advertisement

Chia sẻ về nghề chăm sóc sau sinh của nữ giám đốc thành công

Sinh ra ở vùng ngoại ô, bố mẹ làm ruộng vất vả để nuôi 4 chị em học đại học, cô gái trẻ Phùng Thị Phượng đã quyết tâm vươn lên lập nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Advertisement

Từ một trung tâm chăm sóc mẹ bé với 3,4 nhân viên; giờ đây đã là giám đốc của một công ty chăm sóc mẹ bé uy tín chất lượng có tiếng tại Hà Nội với hơn 60 nhân viên và 3 cơ sở - 1 spa tại Hà Nội.

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Phùng Thị Phượng xin vào một phòng khám tư làm điều dưỡng. Một công việc hợp với chuyên ngành và mức lương hậu hĩnh tưởng chừng là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên mới bước vào đời nhưng với Phượng thì khác, cô cảm thấy mình không hề có chút hứng thú với công việc này. Công việc gò bó lại không đúng đam mê là được gần gũi trẻ con.

Vậy là cô lại xin vào một trung tâm về tắm bé theo đúng sở thích của mình. Ngay lúc đó, Phượng đã ấp ủ trong lòng mở một công ty như vậy, nhưng để đúc thêm nhiều kinh nghiệm cô đã gắn bó với trung tâm hơn 1 năm và bắt đầu tách ra để mở công ty.

chia se ve nghe cham soc sau sinh cua nu giam doc thanh cong - 1

Để có được thành công nhất định như hôm nay giám đốc Phùng Thị Phượng đã vô cùng vất vả, cô một mình đào tạo nhân viên, hướng dẫn nhân viên và còn chính mình đi sớm về muộn để đến nhà khách tắm cho từng bé rồi đảm nhiệm luôn cả nhân viên thông tia sữa tại nhà. Vì lúc đó nguồn nhân lực và nguồn vốn quá ít ỏi.

Rất nhiều bạn trẻ khi  khởi nghiệp thường đặt nặng vấn đề nguồn vốn, nhân sự, thị trường…. Nhưng theo giám đốc Phùng Thị Phượng thì khó khăn không phải là những thứ hữu hình mà chính là bạn đã tìm được đam mê thực sự hay chưa, bạn đã đủ quyết tâm theo đuổi đến cùng với đam mê đó chưa? Chỉ cần có quyết tâm và niềm tin thì ắt sẽ thành công. Đặc biệt, một mình bạn không thể làm được tất cả mà cần phải có một đội ngũ nhân viên tâm huyết, gắn bó lâu dài và luôn đưa ra đóng góp để đưa công ty đi vào hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

chia se ve nghe cham soc sau sinh cua nu giam doc thanh cong - 2

Chị Phượng đang tư vấn cho khách hàng 

Sau hơn 6 năm đi vào hoạt động công ty TNHH chăm sóc và làm đẹp EvaCare đã là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực chăm sóc mẹ bé tại Hà Nội với những dịch vụ như dịch vụ tắm bé, dịch vụ chăm sóc mẹ bầu, dịch vụ chăm sóc sau sinh, dịch vụ thông tắc tia sữa, cho thuê và bán máy hút sữa. Hiện tại cùng với hơn 60 nhân viên, đều tốt nghiệp 100% tại các trường y dược và có bề dày kinh nghiệm, EvaCare đã chăm sóc hàng nghìn các mẹ và các bé đem lại niềm tin yêu của khách hàng đến EvaCare.

 

chia se ve nghe cham soc sau sinh cua nu giam doc thanh cong - 3

Có thể nói rằng thành quả của Phượng ngày hôm nay sự cố gắng không ngừng nghỉ và niềm đam mê nhiệt huyết của cô sinh viên đại học Y ngay từ những ngày chập chững bước khỏi cánh cổng Đại học. Con đường khởi nghiệp của giám đốc trẻ EvaCare có thể là bài học thực tế dành cho rất nhiều bạn trẻ đang ấp ủ giấc mơ thành công.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
(Theo Khám phá).
Advertisement
Advertisement