Chưa làm đám cưới, "Quý Ròm" Kính Vạn Hoa lại sắp lên chức bố lần 2

Ngọc An Ngày 09/09/2020 19:01 PM (GMT+7)

Bà xã Quý Ròm hiện đang mang bầu bé thứ hai.

Vợ chồng Ngọc Trai hạnh phúc khi biết bé thứ 2 là một "công chúa".

Diễn viên, MC Ngọc Trai được biết đến nhiều qua nhân vật Quý 'Ròm' trong phim Kính Vạn Hoa. Nằm trong dàn diễn viên nhí thành công sớm nhưng sự nghiệp diễn xuất của anh không mấy nổi bật sau đó. Tuy nhiên, Ngọc Trai vẫn kiên định với nghề và còn mở rộng sang làm MC, VJ cho nhiều chương trình truyền hình. 

Về cuộc sống riêng, năm 2018, Ngọc Trai khiến nhiều người bất ngờ khi công khai đã sống thử với bạn gái 2 năm. Bạn gái anh tên Ngọc Trâm, không làm việc trong ngành giải trí. Ngọc Trâm mang bầu và sinh con trai đầu lòng cho Ngọc Trai vào cùng năm nhưng đến nay cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới mà chỉ đăng ký kết hôn.

Chưa làm đám cưới, amp;#34;Quý Ròmamp;#34; Kính Vạn Hoa lại sắp lên chức bố lần 2 - 1

Bà xã Ngọc Trai không làm việc trong ngành giải trí nên anh không chia sẻ nhiều về cô.

Khi con trai đầu lòng được 15 tháng tuổi, bà xã "Quý ròm" tiếp tục báo tin vui đã mang bầu lần 2. Cô cho biết việc sinh con dày hoàn toàn nằm trong dự định của hai vợ chồng chứ không phải "vỡ kế hoạch" như nhiều người nghĩ. Cùng với đó, cô cũng bày tỏ mong muốn bé thứ 2 là một cô "công chúa" cho gia đình "đủ nếp đủ tẻ". 

Và mới đây trên trang cá nhân, Ngọc Trâm chia sẻ niềm hạnh phúc khi mong muốn của hai vợ chồng đã thành hiện thực. Trong đoạn video ghi lại, cả gia đình Ngọc Trai cùng hồi hộp khi châm quả bóng tiết lộ giới tính em bé. Và màu sắc của kim tuyến bay ra là màu hồng, đồng nghĩa với việc em bé trong bụng Ngọc Trâm là một bé gái. 

Chưa làm đám cưới, amp;#34;Quý Ròmamp;#34; Kính Vạn Hoa lại sắp lên chức bố lần 2 - 3

Hiện tại vợ Ngọc Trai đang mang bầu lần 2 và em bé được tiết lộ là một "công chúa".

Khi mới mang thai, Ngọc Trâm vui mừng chia sẻ rằng: "Kỳ này bầu không nghén, ăn uống êm ru" nhưng có vẻ hiện tượng "nghén" không phải không đến mà chỉ là đến muộn với bà xã Ngọc Trai. Thời gian gần đây, cô thường xuyên than phiền vì bị nôn liên tục dù đã bước vào giai đoạn những tháng cuối thai kỳ. 

May mắn thay khi bà xã mệt mỏi thì Ngọc Trai cũng luôn ở bên cạnh động viên, chăm sóc. Anh thậm chí còn hạn chế nhận show để có nhiều thời gian ở nhà làm việc nhà, chăm sóc con trai đầu lòng, không để vợ phải động tay vào việc gì.

Chưa làm đám cưới, amp;#34;Quý Ròmamp;#34; Kính Vạn Hoa lại sắp lên chức bố lần 2 - 4

Ngọc Trâm khá vất vả khi đầu thai kỳ không nghén nhưng đến khi gần đẻ thì lại thường xuyên bị nôn.

Trước đó khi vợ sinh bé đầu lòng, Ngọc Trai cũng gây chú ý khi chia sẻ dù ở nhà thuê nhưng dám chi mạnh tay cho vợ đi đẻ. "Tôi muốn con mình phải được hưởng những thứ tốt nhất khi chào đời. Mỗi nhà mỗi cảnh, có nhiều gia đình chỉ cần 5 -10 triệu đồng là đủ cho một ca sinh nở. Còn tôi chưa đủ tiền mua nhà, nhưng tôi dám bỏ hơn 100 triệu đồng để vợ sinh con ở bệnh viện tốt nhất hiện nay. Có thể số tôi khổ nhưng chắc chắn tôi sẽ không bao giờ để cho vợ con phải khổ", Ngọc Trai bộc bạch. 

Chưa làm đám cưới, amp;#34;Quý Ròmamp;#34; Kính Vạn Hoa lại sắp lên chức bố lần 2 - 5

Ngọc Trai được phong là "ông bố quốc dân" khi luôn đảm nhận việc chăm con để vợ nghỉ ngơi.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chua-lam-dam-cuoi-quy-rom-kinh-van-hoa-hanh-phuc-v...

Bà xã Lý Hải công khai lộ vòng 2 lùm lùm, chuyện mang bầu bé thứ 5 là thật?
Trong bức ảnh mới cập nhật, Minh Hà diện một chiếc váy rộng và để lộ vòng 2 khá lớn.
Theo Ngọc An (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu