Con gái nổi điên, bà mẹ 52 tuổi vẫn bất chấp mang bầu cho người lạ

Ngày 07/10/2019 15:22 PM (GMT+7)

Bà mẹ 52 tuổi đã sinh được 13 em bé cho 8 cặp vợ chồng không thể có con. Hiện bà đang chuẩn bị mang thai lần nữa để giúp đỡ một cặp vợ chồng người Anh không có con mà bà quen trên mạng.

Khi Carole Horlock tâm sự với cô con gái út rằng bà khao khát có thêm một đứa con nữa, cô không giấu nổi cảm giác thất vọng và lo lắng. Bà kể lại rằng: “Con bé nói tôi bị điên và bảo tôi đã quá già”.

Bà đã gạt ý kiến của cô con gái ruột sang một bên để chấp nhận giúp đỡ cặp vợ chồng kia. Carole đã sinh 13 đứa con cho tám gia đình gặp khó khăn về đường con cái - trong số đó có một cặp sinh đôi và một bộ ba. Đó là một con số đáng kinh ngạc và bà Carole đã nghĩ đấy cũng là điểm dừng của mình. Vào tháng 4 năm 2013, sau khi sinh em bé thứ 13, bà tuyên bố sẽ dừng hẳn công việc này do những rủi ro sức khỏe liên quan đến tuổi tác. Lúc đó, bà đã 46 tuổi.

con gai noi dien, ba me 52 tuoi van bat chap mang bau cho nguoi la - 1

Carole và đứa bé bà sinh ở độ tuổi 50

Tuy nhiên, khao khát có một em bé khác bên trong mình và cũng để giúp đỡ một cặp vợ chồng không có con khác, chưa bao giờ hoàn toàn biến mất. Chúng ta có thể lý giải tình cảm của bà Carole như là một bản năng. Carole đang ở độ tuổi 52, khi mà hầu hết phụ nữ đang chiến đấu với thời kỳ mãn kinh. Nhưng vào năm ngoái, lúc đang vô cùng vui vẻ vì biết mình vẫn chưa đến tuổi mãn kinh, bà đã đọc về một số ca mang thai thành công và khỏe mạnh ở những phụ nữ ở độ tuổi của bà. Bà tự hỏi liệu có nên mang thai một lần cuối cùng trong đời.

Bà chia sẻ: “Cặp đôi này thực sự đã lay động trái tim tôi khi tôi nói chuyện với họ, điều đó khiến tôi quyết định muốn thử thêm một lần nữa. Tôi hiểu cơ thể của mình và tôi biết mình vẫn có khả năng sinh sản. Rất nhiều phụ nữ đã có em bé trong độ tuổi này và tôi chỉ khác họ vì tôi là người thay thế thôi.”

Vì vậy, chắc chắn rằng đây là điều đúng đắn, Carole sẽ sớm bắt đầu điều trị bằng thuốc để chuẩn bị cho việc cấy ghép với một phôi thai.

Dưới đây là hình ảnh những đứa trẻ mà Carole sinh ra:

con gai noi dien, ba me 52 tuoi van bat chap mang bau cho nguoi la - 3

con gai noi dien, ba me 52 tuoi van bat chap mang bau cho nguoi la - 4

con gai noi dien, ba me 52 tuoi van bat chap mang bau cho nguoi la - 5

Carole chia sẻ: “Hãy tin tôi, thù lao cho việc mang thai hộ sẽ không thể không thể bù đắp lại được những vết bầm tím do tiêm hormone hay giãn tĩnh mạch trong thai kỳ. Tôi làm điều này đơn giản bởi vì tôi yêu nó. Nhìn thấy một cặp vợ chồng lần đầu tiên ôm con mang lại cảm giác rất khó tả. Đó là động lực thúc đẩy tôi tiếp tục làm điều này.”

Hành trình trở thành người mang thai hộ của bà Carole đã kéo dài gần một phần tư thế kỷ, xuất phát từ việc đơn giản là đọc một bài báo xa lạ. Bà chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc vì có đứa con của mình. Tôi hiểu cảm giác không thể có con đau khổ như nào. Và tôi có khả năng như thế nên tôi rất muốn giúp đỡ người khác.”

Chuyện cổ tích về người phụ nữ Quảng Ngãi mang thai hộ chị gái
Thấy vợ chồng chị gái hơn chục năm chạy ngược chạy xuôi, đổ bao nhiêu tiền của nhưng vẫn không có được đứa con, chị nảy ý định cấy phôi mang thai hộ...
Theo Diễm Quỳnh (Dịch từ the Dailymail)) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ