Được Lý Hải giới thiệu, vợ Hoàng Mèo đi khám bác sĩ chỉ cho ngày giờ "yêu", dính bầu ngay

Minh An Ngày 19/10/2020 12:12 PM (GMT+7)

Sau khi quan hệ theo đúng lịch bác sĩ cho, vợ chồng Hoàng Mèo háo hức thử que thì lại thấy không thành công.

Khách mời trong chương trình Chat với mẹ bỉm sữa tập 51 là nữ diễn viên Đại Ngọc Trâm. Sinh năm 1987, Ngọc Trâm là một diễn viên đa tài, xuất hiện nhiều trên sân khấu kịch và những bộ phim sitcom miền Nam. 

Năm 2010, Ngọc Trâm lên xe hoa với nam diễn viên nổi tiếng Hoàng Mèo sau 6 năm tìm hiểu. Đến nay, cặp đôi đã có với nhau 2 người con. Tuy trải qua chuyện mang thai, sinh nở đã lâu nhưng đến tận bây giờ bà mẹ 2 con vẫn nhớ như ít từng khoảnh khắc, kỉ niệm trong hành trình hạnh phúc nhưng cũng đầy nước mắt đó. 

Được Lý Hải giới thiệu, vợ Hoàng Mèo đi khám bác sĩ chỉ cho ngày giờ amp;#34;yêuamp;#34;, dính bầu ngay - 1

Vợ chồng Đại Ngọc Trâm - Hoàng Mèo và hai con.

Cười 3 năm không có con, đi khám được bác sĩ cho giờ quan hệ 

Đại Ngọc Trâm cho biết sau 3 năm kết hôn mà vẫn chưa thấy "tin vui", vợ chồng cô quyết định dẫn nhau đi kiểm tra tại bác sĩ do nam ca sĩ Lý Hải giới thiệu.

"Lúc đó đến khám thì khám cho em trước. Bác sĩ vừa siêu âm xong là thốt lên: "Ôi Trâm ơi, bữa nay em có cái trứng nở đẹp quá". Xong là bác kêu tối nay về 10 giờ phải làm ngay 1 cái rồi sáng mai 7 giờ lại làm cái nữa. Vậy là hai vợ chồng cũng làm theo y chang lịch bác đưa luôn", Ngọc Trâm kể lại. 

Được Lý Hải giới thiệu, vợ Hoàng Mèo đi khám bác sĩ chỉ cho ngày giờ amp;#34;yêuamp;#34;, dính bầu ngay - 3

Vợ chồng Ngọc Trâm kết hôn 3 năm chưa có con, cuối cùng nhờ bác sĩ lên lịch giúp và đã thành công.

Sau khi quan hệ theo đúng lịch bác sĩ cho, Ngọc Trâm hồi hộp không biết đã thành công chưa nên hỏi chị họ đang mang thai 3 tháng xem thời điểm nào có thể thử que được. Nhận được câu trả lời chỉ 1 tuần là được từ chị họ, cô lập tức giục chồng đi mua que thử thai về. Vậy nhưng kết quả là chiếc que không có thay đổi gì khiến hai vợ chồng chưng hửng, buồn quá và chỉ biết rủ nhau... đi nhậu. 

"Lúc đó em còn đi đóng phim nữa chứ, toàn những cảnh leo trèo, té ngã các thứ. Rồi bỗng một hôm em mới sực nhớ ra là mình trễ kinh đến 5 ngày rồi. Và linh cảm của người phụ nữ khiến em nghi nghi nên em tự đi mua 3 que thử thai về thử một lượt và cả 3 que đều lên 2 vạch. Em mang que ra tiệm thuốc hỏi thì chị ấy bảo này đúng là có thai rồi, mà que lần trước chồng mua nhỏ xíu như que tăm không chừng là que thử ma túy chứ không phải thử thai", Ngọc Trâm chia sẻ khiến mọi người cười nắc nẻ.

Sau khi phát hiện mang thai, Ngọc Trâm còn bị ra máu và phải đến phòng khám ngay trong đêm để bác sĩ tiêm thuốc giữ thai. May mắn là sau đó cô đã giữ được bé suôn sẻ. 

Được Lý Hải giới thiệu, vợ Hoàng Mèo đi khám bác sĩ chỉ cho ngày giờ amp;#34;yêuamp;#34;, dính bầu ngay - 4

Vợ chồng Ngọc Trâm và con trai đầu lòng.

Đi đẻ chồng khóc nức nở như phim, sinh xong lại vô tâm làm vợ bế con bỏ đi 

Cả hai lần mang thai của Ngọc Trâm đều diễn ra khá suôn sẻ. Cô khá khỏe mạnh và vẫn đi đóng phim đến tận tháng thứ 7. Chỉ có một điểm đặc biệt là Ngọc Trâm bị nghén, thèm đồ ăn đến mức chảy nước miếng. 

"Lần đầu thì em thèm mì gói, lần 2 thì thèm bún gạo nên đẻ hai đứa con đặt tên ở nhà là Mì Gói với Bún Gạo luôn. Thèm đến mức mà ngày em ăn 3 lượt vẫn thèm, rồi đến lúc sắp lên bàn mổ rồi vẫn phải ăn vớt vát một tô mới chịu được", Ngọc Trâm nói. 

Thai kỳ lần đầu, do thai bị nhau quấn cổ 3 vòng và không xoay về ngôi thuận nên Ngọc Trâm được chỉ định sinh mổ chủ động. Cũng vì vậy mà bé thứ 2 cô cũng phải mổ luôn. Do đó Ngọc Trâm không hề biết cảm giác đau đẻ hay chuyển dạ là gì. 

Cô chia sẻ: "Lần mà đi sinh bé đầu, em còn đang làm đồ ăn khuya bán mà đi giao đồ đến 1 giờ sáng mới về rồi 7 giờ đi đẻ luôn. Kỉ niệm đi sinh thì không có gì đặc biệt hết mà chắc đặc biệt nhất là phản ứng của chồng em. Em nằm mổ ở trong, bác sĩ bế con ra ngoài giao cho anh ấy với bà ngoại, thế là anh ấy khóc nức nở như mưa luôn. Lát sau mẹ em vào nói là: "Không biết sao mà ba nó khóc quá trời khóc, khóc như là đóng phim vậy đó?". Mà cả hai bé anh ấy đều khóc vậy luôn, sau này em hỏi thì anh ấy mới nói là thấy con chào đời lành lặn, khỏe mạnh nên anh mừng quá". 

Được Lý Hải giới thiệu, vợ Hoàng Mèo đi khám bác sĩ chỉ cho ngày giờ amp;#34;yêuamp;#34;, dính bầu ngay - 5

Ngọc Trâm cho biết hai lần cô sinh con, Hoàng Mèo đều khóc như mưa.

Tuy vậy, vấn đề của gia đình Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm lại nảy sinh sau khi sinh con. Do chồng bận rộn công việc và không chú ý giúp đỡ nên Ngọc Trâm rơi vào trạng thái trầm cảm lúc nào không hay. Cô mệt mỏi vì phải một mình chăm con còn chồng cứ đi đóng phim về là nằm xem điện thoại rồi ngủ luôn. Thậm chí có lúc cô mới sinh, chồng còn bị tai nạn rách chân nên cũng nằm luôn khiến cô mới mổ xong mà phải gắng sức chăm sóc cả chồng lẫn con. 

"Thời gian vài năm sau sinh bé đầu rồi có bầu bé thứ 2 có lẽ là em trầm cảm nặng nề nhất. Lý do bởi trước đây em là người năng động, tự đi làm, kiếm tiền, nhưng khi có bầu lại tạm ngưng công việc một thời gian. Khi đó, không làm ra tiền, muốn tiêu gì cũng phải ngửa tay xin tiền chồng, trong khi đó anh Mèo lại quá vô tâm. Điều ấy khiến em bị stress khủng khiếp, cảm nhận rằng mình chỉ là một người vô dụng, là phế nhân. Đã thế, khi đó ngoại hình em rất xấu, người mập, xồ xề, tôi lại càng không dám gần chồng", Ngọc Trâm tâm sự. 

Được Lý Hải giới thiệu, vợ Hoàng Mèo đi khám bác sĩ chỉ cho ngày giờ amp;#34;yêuamp;#34;, dính bầu ngay - 6

Từng có rạn nứt hôn nhân vì sự vô tâm của chồng nhưng đến nay Ngọc Trâm và Hoàng Mèo đã giải quyết được.

Đỉnh điểm của việc trầm cảm là khi hai vợ chồng Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm cãi vã, gây lộn, cô đang mang bầu 7 tháng nhưng vác cả bụng bầu và con trai đầu lòng bỏ nhà lên Đà Lạt sống 1 tuần, cắt đứt mọi liên lạc với gia đình. Khi biết nữ diễn viên đang ở Đà Lạt, Hoàng Mèo tức tốc lên đón và xin lỗi, hứa hẹn sẽ thay đổi nên cô lại trở về và sinh con khỏe mạnh. 

Ngọc Trâm cho biết đến hiện tại ông xã cũng đã có thay đổi nhưng thực chất cô vẫn chưa hoàn toàn hài lòng vì anh vẫn chưa dành nhiều thời gian cho gia đình. Tuy nhiên, vì anh là một người chung thủy, có trách nhiệm với vợ con nên cô chấp nhận mình sẽ có một người chồng không ngôn tình. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cuoi-3-nam-van-tit-vo-hoang-meo-di-kham-bac-si-thot-l...

3 năm sinh 4 con, 9X Hà Nam mang thai hiếm 8 nghìn ca có một, nổi tiếng cả vùng
Chị Lê Thị Thương mang bầu tam thai tự nhiên hiếm gặp, tỷ lệ 1/8.000 ca sinh.
Theo Minh An (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chat với mẹ bỉm sữa