Đăng ảnh siêu âm thai lên mạng, mẹ trẻ nhận loạt tin nhắn báo có điều bí ẩn

Ngày 01/12/2019 10:18 AM (GMT+7)

Hình ảnh trong bức ảnh siêu âm thai khiến bà mẹ trẻ giật mình.

Siêu âm thai là trải nghiệm vô cùng thích thú đối với mỗi mẹ bầu nhưng trong hình ảnh siêu âm còn xuất hiện điều kỳ diệu thì có lẽ càng tuyệt vời hơn và bà mẹ trẻ Mỹ đã trải qua trải nghiệm đặc biệt đó.

Chaiel Carrillo, sống ở San Diego, California, cho biết trong một lần đi siêu âm thai về, cô đã đăng hình ảnh siêu âm thai lên facebook cá nhân và ngay sau đó rất nhiều bạn bè, người thân đã lập tức liên lạc với cô bởi họ nhận ra điều kỳ diệu.

Đăng ảnh siêu âm thai lên mạng, mẹ trẻ nhận loạt tin nhắn báo có điều bí ẩn - 1

Bức ảnh siêu âm thai xuất hiện điều kỳ diệu. 

Theo đó, mọi người đã nhắn tin cho Chaiel nói dường như trên bức ảnh siêu âm thai có một người đang hôn em bé của cô.

“Những người quen biết bố tôi đều nói trông rất giống bố tôi đang hôn em bé trong bụng tôi”, Chaiel chia sẻ trên Zack5.

Sau đó, bà mẹ trẻ đã tìm một bức ảnh của bố mình, người đã qua đời vào năm 2016. “Tôi đã tìm thấy một bức ảnh của bố tôi đang bế con gái đầu lòng của tôi và nhận ra có một sự giống nhau tuyệt đối. Điều này thật bí ẩn khiến tôi không thể giải thích được.”

Sau đó, Chaiel đã đăng bức ảnh siêu âm thai và bức ảnh bố cô đang bế con gái lớn của cô lên Reddit. Ngay lập tức bài viết đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng Reddit, tất cả đều chung một nhận xét 2 bức ảnh vô cùng giống nhau.

Đăng ảnh siêu âm thai lên mạng, mẹ trẻ nhận loạt tin nhắn báo có điều bí ẩn - 3

Bức ảnh cũ về bố và con gái đầu lòng của Chaiel.

Thậm chí nhiều người còn cho rằng bức ảnh siêu âm thai đã được chỉnh sửa nhưng bà mẹ 2 con khẳng định cô không hề can thiệp gì vào bức ảnh và đây là chuyện hoàn toàn có thật.

Không ít người cũng đã chia sẻ câu chuyện tương tự của bản thân dưới bài đăng của Chaiel. “Cha tôi mất vào tháng 5/2017, chưa đầy 1 năm sau, vợ tôi chuyển dạ khi mới mang thai 25 tuần. Khi chúng tôi ngủ đêm trong bệnh viện, tôi đã thấy cha tôi đứng dựa cạnh tường, mỉm cười với chúng tôi. Tôi cho rằng đây chính là dấu hiệu ông đang trông chứng bảo vệ con trai chúng tôi. Và đúng là dù sinh non nhưng con tôi lại rất khỏe mạnh và tiếp tục phát triển tốt đến kinh ngạc. Tôi luôn thầm cảm ơn bố của mình”, một người dùng Reddit chia sẻ.

Đăng ảnh siêu âm thai lên mạng, mẹ trẻ nhận loạt tin nhắn báo có điều bí ẩn - 4

Chaiel không thể tin nổi điều kỳ diệu trong bức ảnh siêu âm. 

Một người dùng mạng xã hội khác cũng kể lại câu chuyện kỳ diệu của mình: “Ông ngoại tôi mất trước khi tôi chào đời 1 tháng. Tuy nhiên, ký ức đầu tiên của tôi về ông là ông đứng trước mặt tôi để kể chuyện và chơi đùa với tôi.

Khi tôi lớn lên, lúc mẹ tôi đã nhìn vào những bức ảnh cũ về ông, tôi đã kể cho bà mẹ những ký ức đó. Bà nhìn tôi rất sốc và không tin là tôi có thể có được những ký ức này về ông ngoại.

Mẹ tôi nói điều đó xảy ra đúng 100% chỉ hơn 1 tháng trước khi tôi được sinh ra và là một trong những ký ức cuối cùng của mẹ tôi về ông.”

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dang-anh-sieu-am-thai-len-mang-me-tre-nhan-loat-tin-n...

Mẹ Quảng Ninh đi siêu âm thai lần 2, bác sĩ choáng váng khi soi hình ảnh trong tử cung
Thông tin mẹ bầu Quảng Ninh chia sẻ có khả năng mang thai 5 đã và đang khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa vài ngày qua rầm rộ quan tâm.
Theo Thùy Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Siêu Âm Thai