Đang cầu nguyện thì đau bụng đi đẻ, cô gái giải thích do "một luồng gió"

Hà Phương Ngày 19/02/2021 18:54 PM (GMT+7)

Người phụ nữ đã ly thân này bất ngờ bị đau bụng và hạ sinh một bé gái nhưng cô giải thích mình mang bầu do "một luồng gió".

Phải có quá trình thụ thai thì người phụ nữ mới có thể mang thai và sinh con, ấy vậy mà người phụ nữ Indonesia này lại nói rằng cô mang thai do… gió thổi. Sự việc kỳ quặc này xảy ra vào tuần trước ở thị trấn Cianjur thuộc tỉnh Tây Java và nhân vật chính trong câu chuyện là Siti Zainah, 25 tuổi.

Đang cầu nguyện thì đau bụng đi đẻ, cô gái giải thích do amp;#34;một luồng gióamp;#34; - 1

Chị Siti Zainah, người mang bầu và sinh con sau khi thấy một luồng gió thổi qua.

Siti cho biết, vào chiều 10/2, cô đang cầu nguyện thì bỗng dưng thấy một cơn gió thổi qua rồi bắt đầu đau bụng và sinh con. Cũng như tất cả mọi người, cô vô cùng bất ngờ và bối rối trước sự việc khó tin này, bởi lẽ trước đó cô vẫn có kinh nguyệt như bình thường, không hề có dấu hiệu đang mang thai.

Tôi bỗng dưng cảm thấy một luồng gió thổi vào phần dưới của mình lúc đang úp mặt xuống đất để cầu nguyện”, người phụ nữ nói. 15 phút sau, cô bắt đầu đau bụng và cảm thấy bụng dần phình to lên.

Đang cầu nguyện thì đau bụng đi đẻ, cô gái giải thích do amp;#34;một luồng gióamp;#34; - 3

Chị Siti và đứa con đầu lòng.

Thấy người phụ nữ không được khỏe, mọi người ngay lập tức đưa cô vào bệnh viện. Không ngờ rằng, chỉ một tiếng sau đó, cô đã hạ sinh một bé gái khỏe mạnh, nặng 2.9kg.

Theo thông tin truyền thông, tin tức về việc Siti mang thai và sinh con nhanh chóng lan truyền khắp thị trấn, thậm chí chính quyền địa phương còn tới thăm cô. Giám đốc phòng khám cộng đồng của Cidaun, Eman Sulaeman, cho biết: "Tôi đã đến sản phụ cùng trưởng tiểu khu và trưởng khu. Hiện người mẹ và đứa trẻ đều khỏe mạnh và quá trình sinh nở của Siti diễn ra bình thường như bao bà bầu khác”.

Đang cầu nguyện thì đau bụng đi đẻ, cô gái giải thích do amp;#34;một luồng gióamp;#34; - 4

Chị Siti hạ sinh một bé gái khỏe mạnh, nặng 2,9kg.

Các bác sĩ cho biết em bé và mẹ hiện đều khỏe mạnh và tất nhiên việc mang thai do "gió thổi" là không thể. Các chuyên gia cho rằng đây có thể là một trường hợp mang thai hi hữu, khi người mẹ không biết mình có bầu cho đến khi chuyển dạ.

Cảnh sát đang xem xét mọi khả năng, và cũng đã đưa chồng cũ của Siti vào vòng nghi vấn. Cô và chồng đã ly thân khoảng 4 tháng. Một giả thuyết khác được nhiều người đặt ra là Siti đã dựng lên câu chuyện này để che đậy cho việc mang thai ngoài giá thú, vốn bị coi là cấm kị trong cộng đồng tôn giáo.

Quá trình thụ thai diễn ra như thế nào?

Quá trình thụ thai chỉ có thể được xảy ra khi có đủ hai yếu tố quan trọng là tinh trùng và trứng. Sự kết hợp giữa tinh trùng của người bố và trứng của người mẹ chính là quá trình thụ thai:

- Khi xuất tinh có khoảng khoảng 40 đến 300 triệu tinh trùng vào âm đạo của phụ nữ. Tại đây, các tinh binh sẽ bắt đầu xuất phát tại những vị trí khác nhau trong âm đạo để đi tìm trứng.

- Hàng triệu tinh trùng sẽ bắt đầu cuộc đua với quãng đường dài khoảng 18cm từ cổ tử cung đến ống dẫn trứng để có thể thụ tinh cho trứng. Tinh trùng khỏe mạnh chỉ có thể di chuyển với tốc độ 2,5 cm mỗi 15 phút.

- Trở ngại đầu tiên mà các tinh trùng gặp phải trên đường đua chính là chất nhầy ở cổ tử cung. Vào những ngày quanh thời điểm trứng rụng, cổ tử cung tiết chất nhầy và trở nên lỏng, trơn, mịn giúp tinh trùng có thể bơi qua dễ dàng.

- Khi tinh trùng gặp trứng không có nghĩa là chúng đã kết hợp được với nhau ngay. Mà tinh trùng còn phải “phá vỏ trứng” để chui vào. Chỉ một (hoặc một vài trong trường hợp đa thai nhưng rất hiếm) tinh trùng khỏe nhất có thể vào trong vì sau khi đã có tinh trùng kết hợp với noãn. Trứng sẽ tiết ra chất làm lớp vỏ cứng lại để không còn tinh trùng khác chui vào.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dang-cau-nguyen-thi-dau-bung-di-de-co-gai-giai-thich-...

Chồng đòi xét nghiệm ADN khi thấy con trai chào đời đen nhẻm, bà nội cười lớn bảo không sao
Mặc dù cả hai vợ chồng đều là người da vàng nhưng cậu con trai lại sở hữu nước da ngăm đen, trông không khác gì người da đen khiến người chồng nảy...
Theo Hà Phương (Dịch từ Ladbible) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu