Đẻ sòn sòn 21 con "nhanh như chớp", mẹ lo lắng vì bầu bé 22 có bất thường

Ngày 15/01/2020 10:31 AM (GMT+7)

Bà mẹ "mắn đẻ" nhất nước Anh đang gặp vấn đề trong thai kỳ thứ 22. Cô cho biết bụng bầu của mình chỉ nhỏ bằng 1 nửa so với những lần trước.

45 tuổi, Sue Radford được biết đến là bà mẹ "mắn đẻ" nhất nước Anh khi đã có tới 21 người con và đang mang bầu bé thứ 22. 

Theo thống kê, không tình lần mang bầu này thì tổng cộng Sue đã dành 811 tuần trong cuộc đời chỉ để mang thai. Cô luôn có thai kỳ khỏe mạnh, suôn sẻ và vượt cạn cũng cực kỳ dễ dàng. 

de son son 21 con "nhanh nhu chop", me lo lang vi bau be 22 co bat thuong - 1

Sue Radford đã trải qua 21 lần sinh con dễ dàng.

Vậy nhưng trong thai kỳ thứ 22 này, Sue đang gặp phải một vấn đề bất thường khiến cô lo lắng. Đó là tình trạng nhau bám mặt trước.

"Đây có lẽ là thai kỳ căng thẳng nhất với tôi. Hiện tại đã 25 tuần nhưng tôi thấy bụng mình rất nhỏ, có lẽ chỉ bằng 1 nửa so với thai kỳ trước. Không biết điều này có phải do nhau bám trước không nhưng hiện tại tôi khá lo lắng. Trước đó khi bầu Bonnie (bé thứ 21), tôi cũng gặp tình trạng này nhưng bụng không đến nỗi bé thế này", bà mẹ đông con chia sẻ. 

de son son 21 con "nhanh nhu chop", me lo lang vi bau be 22 co bat thuong - 3

Cô đang mang thai em bé thứ 22 ở tuổi 45.

Tuy vậy, trong những video đăng tải gần đây trên trang youtube riêng của gia đình, có thể thấy Sue vẫn luôn tràn đầy năng lượng và chăm sóc chu đáo cho đàn con. 

"Tôi vẫn thấy khỏe mạnh. Bầu 25 tuần nhưng chưa có cơn đau lưng nào. Không biết có phải vì bụng nhỏ không", Sue tâm sự. 

de son son 21 con "nhanh nhu chop", me lo lang vi bau be 22 co bat thuong - 4

Sue đang hoang mang, lo lắng vì tình trạng nhau bám trước và bụng bầu nhỏ hơn hẳn so với những lần trước.

Sue Radfrod và chồng gặp nhau lần đầu năm 1989, khi cô mới 13 tuổi và chồng 17 tuổi. Ngay trong năm sau, họ đã đón con đầu lòng. Điều này từng gây nên nhiều tranh cãi. 

Từ đó đến nay, Sue chưa từng để cho cơ thể mình nghỉ ngơi. Trong vòng 30 năm, cô mang thai và sinh nở tới 21 lần. Trong đó, có một bé bị chết lưu trong bụng mẹ nên Sue đã nuôi 20 đứa con. Mặc dù liên tục sinh nở nhưng chính cặp đôi này thừa nhận cuộc sống chăn gối của 2 người luôn vô cùng mặn nồng, đây cũng là một trong những ký do khiến bà mẹ trẻ liên tục mang thai. 

Những đứa con của họ lần lượt là Chris (30 tuổi), Sophie (25 tuổi), Chloe (24 tuổi), Jack (22 tuổi), Daniel (20 tuổi), Luke and Millie (18 tuổi), Katie (16 tuổi), James (15 tuổi), Ellie (14 tuổi), ...Aimee (13 tuổi), Josh (12 tuổi), Max (10 tuổi), Tillie (9 tuổi), Oscar (7 tuổi), Casper (6 tuổi), Hallie (4 tuổi),  Phoebe (3 tuổi), Archie (2 tuổi) và Bonnie Raye (8 tháng tuổi). 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/de-son-son-21-con-nhanh-nhu-chop-me-lo-lang-vi-bau-be...

Người đẹp mắn đẻ bậc nhất showbiz Việt: Con vừa lọt lòng 2-3 tháng đã lại dính bầu
Bên cạnh ca sĩ Hải Băng, rất nhiều người đẹp Việt vì lỡ kế hoạch hoặc đã lên dự định từ trước tiếp tục mang bầu lần sau ngay khi vừa hạ sinh con.
Xem thêm các chủ đề HOT khác

Theo Minh An (Dịch từ Mirror) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ