Đỡ đẻ làm đứt đầu em bé, bác sĩ quay sang trách cứ người mẹ: "Xem cô làm gì này"

Ngày 13/12/2019 18:50 PM (GMT+7)

Người mẹ nói rằng cô sẽ gặp ác mộng mãi mãi về đứa con bé bỏng đáng thương của mình.

Mới đây, một người mẹ trẻ đến từ Namibia (một đất nước tại Nam Phi) đã chia sẻ câu chuyện đau lòng khi sinh con gái đầu lòng.

Bà mẹ 24 tuổi được đưa đến bệnh viện Trung tâm Windhoek vào khoảng giữa trưa khi có dấu hiệu chuyển dạ. Sau khi kiểm tra, các bác sĩ cho biết cổ tử cung của cô mới mở 5cm nên hãy chờ đợi thêm. 

"Vậy nhưng lúc đó đứa bé cứ muốn ra ngoài. Các y tá hét vào mặt tôi rằng không được rặn, nhưng tôi biết làm sao được. Em bé cứ đẩy ra từ bên trong còn tôi thì cố gắng để nhịn rặn", người mẹ kể lại. 

do de lam dut dau em be, bac si quay sang trach cu nguoi me: "xem co lam gi nay" - 1

Bà mẹ đau đớn khi con chào đời không nguyên vẹn mà còn bị bác sĩ đổ lỗi.

Sau đó, y tá thông báo rằng đầu em bé đã ra ngoài nên một nam bác sĩ tiến vào và cố gắng kéo đứa bé ra. Tuy nhiên, anh ta đã làm không đúng cách nên em bé không ra được nên đã cắt tầng sinh môn của người mẹ và tiếp tục kéo.

"Tiếp theo là thời khắc kinh hoàng nhất. Đầu của con gái bé bỏng của tôi đã bị đứt ra. Anh ta để xuống giường và nói với tôi: "Xem cô đã làm gì này", bà mẹ này nói. 

Không một lời chia sẻ, an ủi nào, bác sĩ sau đó thông báo rằng cô sẽ được đưa vào phòng mổ để mổ lấy nốt phần còn lại của em bé ra. 

"Anh ta thật thô lỗ, như thể người vừa kéo đến mức đứt đầu con gái tôi không phải là anh ta vậy". 

Sau đó, các bác sĩ còn chụp ảnh em bé lại và buộc người mẹ nhìn chúng nhưng cô từ chối. 

do de lam dut dau em be, bac si quay sang trach cu nguoi me: "xem co lam gi nay" - 3

Bệnh viện nơi xảy ra vụ việc.

"Họ đã giết con tôi và tôi không bao giờ muốn nhìn hình ảnh đó. Tôi sẽ gặp ác mộng mãi mãi về đứa con bé bỏng đáng thương của mình", bà mẹ giấu tên tâm sự trong nước mắt. 

Phản hồi về vụ việc, giám đốc điều hành bệnh viện Windhoek cho biết vụ việc đang được điều tra, xác nhận. Ông cũng cho biết đây là sự việc đáng tiếc và bi thảm.

"Tôi xác nhận là có sự cố này xảy ra tại bệnh viện. Tuy nhiên, chúng tôi đang điều tra và chưa thể đưa ra kết luận gì trong thời điểm này", ông phát biểu. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/do-de-lam-dut-dau-em-be-bac-si-quay-sang-trach-cu-ngu...

Uống thuốc phá thai nhưng không thành, ngày sinh con ra mẹ trẻ đau đớn bật khóc
Bà mẹ người Mỹ đã tiến hành khởi kiện trung tâm kế hoạch hóa gia đình sau khi thuốc phá thai họ sử dụng không kết thúc được thai kỳ không mong muốn...

Theo Ngọc An (Dịch từ Mirror) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ