Dr. Nane Opti-Gold Mama – Dinh dưỡng đầy đủ cho phụ nữ mang thai

Ngày 20/07/2020 16:00 PM (GMT+7)

Với sự kết hợp giữa các hợp chất 2’-FL HMO và hệ probiotics + prebiotics (Fos), IgG giúp tăng cường vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa. Dr. Nane Opti-Gold Mama giúp hấp thu các dưỡng chất tốt hơn, tăng cường sức đề kháng giảm nguy cơ dị ứng và các bệnh nhiễm khuẩn.

Phụ nữ trong thời kỳ mang thai, nhu cầu năng lượng ngày càng tăng đặc biệt là giai đoạn 3 tháng cuối. Nếu như phụ nữ tuổi sinh đẻ nói chung cần 2200Kcal/ ngày thì phụ nữ mang thai 3 tháng cuối phải thêm 350Kcal (tức là 2550Kcal/ngày). Dinh dưỡng trong thời kỳ mang thai của người mẹ có vai trò then chốt để sinh ra những trẻ sơ sinh mạnh khoẻ và là tiền đề quan trọng cho sự phát triển của bé sau này.

Với mục đích đó, phụ nữ mang thai cần cung cấp cho cơ thể nguồn dinh dưỡng đầy đủ như chất đạm, chất béo để quá trình tạo máu, phát triển trong cơ thể mẹ hỗ trợ tốt cho sự phát triển của rau thai và thai nhi giúp việc cho sự xây dựng và phát triển cơ thể bé.

Các chất khoáng như sắt, canxi, kẽm, Iot, axit folic, Vitamin A, Vitamin D, Vitamin B1, B2, Vitamin C có vai trò lớn lao trong việc hỗ trợ cân nặng, tạo hệ xương chắc khỏe, bảo vệ và chống lại các khuyết tật bẩm sinh, đặc biệt hoạt động thị giác, hệ miễn dịch của bé được phát triển tốt từ trong bụng mẹ.

Dr. Nane Opti-Gold Mama – Dinh dưỡng đầy đủ cho phụ nữ mang thai - 1

Dr. Nane Opti-Gold Mama bổ sung đầy đủ thành phần dinh dưỡng quan trọng cho phụ nữ mang thai có một thai kỳ khỏe mạnh. Trong đó đặc biệt là DHA, Taurin hỗ trợ phát triển não bộ và tạo hệ thần kinh cho thai nhi.

Vitamin D3 giúp hấp thu canxi hiệu quả ngừa nguy cơ loãng xương cho mẹ

Sắt cần thiết để sản xuất huyết sắc tố, protein trong các tế bào hồng cầu mang oxy đến các mô, góp phần làm giảm mệt mỏi trong thời kỳ mang thai.

Dr. Nane Opti-Gold Mama hương vị thơm ngon, ít béo, là sữa được nghiên cứu với công thức tiên tiến để hỗ trợ dinh dưỡng đặc biệt cho mẹ mang thai duy trì sức khỏe trước và sau sinh, có thể thay thế bữa ăn phụ để mẹ và bé hấp thu được nguồn dinh dưỡng tốt nhất.

Để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng gia tăng trong thời kỳ mang thai và cho con bú bạn nên uống 2-3 ly Dr. Nane Opti-Gold Mama mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.

Dr. Nane Opti-Gold Mama – Dinh dưỡng đầy đủ cho phụ nữ mang thai - 2

Dr. Nane Opti-Gold Mama – dưỡng chất quan trọng cho giai đoan mang thai và sau sinh

Bổ sung 2’-FL HMO và kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non, giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa táo bón, giúp hấp thu tốt, tiêu hóa tốt, phát triển não bộ, thị giác và giúp tăng cân cho mẹ và thai nhi.

Đầy đủ thành phần DHA, Taurin, sắt, canxi, kẽm, Iot, axit folic, Vitamin A, Vitamin D, Vitamin B1, B2, Vitamin C, Vitamin D3…

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dr-nane-opti-gold-mama-dinh-duong-day-du-cho-phu-nu-m...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).