Gia đình hạnh phúc với 4 con "đủ nếp, đủ tẻ", hai hotmom "mắn đẻ" vẫn bị giục sinh thêm

Ngày 08/04/2020 10:00 AM (GMT+7)

Có lẽ vì cả hai bà mẹ này đều đẻ quá khéo, các bé đáng yêu, ngoan ngoãn nên ai cũng muốn họ "sản xuất" thêm.

Khi nhắc đến những hotmom "mắn đẻ", sinh con nhiều và nuôi con khéo trong showbiz, không thể nào bỏ qua hai cái tên Minh Trang và Minh Hà. Cả hai hiện đều đang là mẹ 4 con, gia đình đã có "đủ nếp đủ tẻ". Vậy nhưng hai mỹ nhân đều từng chia sẻ chuyện bị giục sinh thêm bé nữa. 

Mẹ chồng 94 tuổi giục Minh Hà sinh con thứ 5 

Mới đây, vợ chồng Lý Hải, Minh Hà chia sẻ đoạn clip ngắn khi đưa các con về quê ở Tiền Giang thăm mẹ ruột của nam ca sĩ, năm nay đã 94 tuổi. Vì đã cao tuổi nên bà có dấu hiệu "nhớ nhớ quên quên", thậm chí còn trách sao Lý Hải không giới thiệu con dâu út. Vì vậy Lý Hải và Minh Hà phải liên tục nhắc lại về bản thân và các con cho bà nhớ. 

gia dinh hanh phuc voi 4 con "du nep, du te", hai hotmom "man de" van bi giuc sinh them - 1

Minh Hà bên mẹ chồng đã 94 tuổi.

Điều thú vị là, sau khi nhớ ra con trai út và dâu út đã có 4 đứa con, bà bảo Lý Hải Minh Hà đẻ đứa thứ 5 đi. Nghe mẹ chồng bảo "để coi nó còn sinh nữa thì mới 5 đứa", Minh Hà nói "5 đứa thì phải gởi nội nuôi chứ nuôi hết nổi rồi". Mẹ chồng cô nói "5 đứa thì kêu nội, nội nuôi" rồi mọi người cùng cười. 

gia dinh hanh phuc voi 4 con "du nep, du te", hai hotmom "man de" van bi giuc sinh them - 3

Khi nhớ ra hai vợ chồng con út đã có 4 đứa con, mẹ chồng Minh Hà nói cô hãy đẻ thêm bé thứ 5 đi.

Thực tế sau khi sinh con thứ 4 không lâu, gia đình "kiểu mẫu" này cũng từng dính tin đồn sinh con thứ 5. Thời điểm đó, Lý Hải - Minh Hà đều phủ nhận tin đồn. Minh Hà từng chia sẻ với truyền thông: "Tôi không sợ sinh thêm bé thứ 5, với vợ chồng tôi việc sinh thêm con là dễ lắm. Tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc sinh nở rồi, tôi không lo lắng chuyện ở cữ, mang thai hay sinh nở gì đâu. Tôi cũng không chăm sóc con một mình, ở nhà có người giúp việc mà".

Nhưng nói về kế hoạch sinh con tiếp theo thì nam ca sĩ hài hước cho biết hai vợ chồng quyết định ngưng ở con số 4 tại vì... số đang đẹp: "Hiện có 2 bé trai, 2 bé gái rồi nên chắc phải ngưng thôi".

gia dinh hanh phuc voi 4 con "du nep, du te", hai hotmom "man de" van bi giuc sinh them - 4

Lý Hải - Minh Hà cho biết muốn "chốt sổ" ở 4 bé vì con số đang đẹp và cân bằng.

Minh Trang quen với việc bị giục đẻ thêm 

Một hotmom đông con khác cũng vẫn bị giục sinh thêm là MC Minh Trang. Trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, bà mẹ 4 con đã có một bài chia sẻ về vấn đề này trên trang cá nhân. 

"Các bạn ạ, như mình đây 4 đứa đủ nếp tẻ, mà vẫn có người hỏi mình là có đẻ nữa không, khi nào đẻ... Thế nên, nếu các bạn chỉ mới 1, 2 đứa thì đừng quá ngạc nhiên là đi đâu gặp ai, dịp lễ Tết hay ngày thường, cũng sẽ được nghe những câu tương tự thế này", cô cho biết. 

gia dinh hanh phuc voi 4 con "du nep, du te", hai hotmom "man de" van bi giuc sinh them - 5

Bà mẹ 4 con Minh Trang cũng vẫn thường xuyên bị hỏi bao giờ sinh thêm.

Tuy nhiên, cựu MC VTV cho biết cô đã rút ra kinh nghiệm để "đối phó" lại với những câu hỏi hay giục kém tế nhị thế này. 

"Cũng đừng nên bực bội, xù lông nhím làm gì vội vì thực sự điều đó sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của chính mình trước tiên. Hãy nghĩ nó nhẹ nhàng rằng thực ra đây là 1 câu hỏi bâng quơ mang tính chào hỏi giao đãi thì đúng hơn, giống câu "đi đâu đấy" í! Bởi thực tế thì nhiều người cũng hơi nghèo nàn về câu chuyện thật, chẳng nghĩ nổi ra thứ gì hay ho hơn là những câu cửa miệng như thế, chứ thực tình mình nghĩ họ cũng không hỏi để cố tình soi mói hay có ác ý gì", Minh Trang phân tích. 

gia dinh hanh phuc voi 4 con "du nep, du te", hai hotmom "man de" van bi giuc sinh them - 6

Minh Trang cho biết nuôi 4 bé cũng khá vất vả rồi nên không có ý định sinh thêm.

Trước đó khi mang thai bé thứ 4, MC Minh Trang từng thừa nhận gia đình cô đã thuộc vào diện "vỡ kế hoạch" so với mặt bằng chung nhưng vẫn đúng theo ý định của hai vợ chồng. Cô cũng khuyên các bà mẹ bỉm sữa khác "hết sức bình tĩnh và cũng tuyệt đối không nên lấy nhà mình ra để làm gương vì 4 bạn tuy vui nhưng cũng rất vất vả ấy ạ". Có vẻ như Minh Trang chắc chắn không có kế hoạch sinh thêm bé thứ 5. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/gia-dinh-hanh-phuc-voi-4-con-du-nep-du-te-hai-hotmom-man-de-van...

Hai hotmom nổi tiếng mắn đẻ: Càng bầu càng đẹp, sinh lần 5 vẫn được động viên đẻ hết trứng
Trong khi Cún Bông vừa sinh bé thứ 5 thì Hằng Túi cũng đã kịp có "tin vui" lần 5 và sẽ sinh trong năm 2020 này.
Minh An (T/h) (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ