Đẻ sòn sòn 21 đứa con vẫn mặn nồng "chuyện ấy", bà mẹ tiếp tục mang bầu lần thứ 22

Ngày 23/10/2019 19:10 PM (GMT+7)

Gần 1 năm sau khi sinh con thứ 21 và tuyên bố ngừng đẻ thêm, bà mẹ "mắn nhất nước Anh" lại tiếp tục tuyên bố mang bầu mới đây.

Sue (44 tuổi) và Noel Radford (48 tuổi), sống tại Lancashire, Anh từ lâu đã được nhiều người biết đến là cặp đôi "mắn nhất nước Anh" vì đã sinh tới 21 người con.

Tháng 11 năm ngoái, sau khi sinh con thứ 21, vợ chồng Sue đã hứa sẽ không đẻ thêm con nữa. Nhưng đương nhiên rất nhiều người, thậm chí cả con cái của họ cũng không tin vào lời hứa này. Từ sau đứa trẻ thứ 12, Sue đã nói sẽ không sinh nữa nhưng cuối cùng từng đứa trẻ cứ lần lượt ra đời.

de son son 21 dua con van man nong "chuyen ay", ba me tiep tuc mang bau lan thu 22 - 1

Sue và Noel Raford được gọi là cặp vợ chồng "mắn" nhất nước Anh.

Và thông tin mới được tiết lộ gần đây thực sự đã chứng minh lời hứa ngừng đẻ của vợ chồng Sue hoàn toàn không đáng tin: bà mẹ "siêu mắn" này đang mang bầu lần thứ 22. 

Trong video mới đăng tải gần đây, Sue chia sẻ: "Tôi đang mang bầu 15 tuần và sắp biết được giới tính của bé. Tôi hơi có linh cảm rằng đây sẽ là một bé trai". 

de son son 21 dua con van man nong "chuyen ay", ba me tiep tuc mang bau lan thu 22 - 3

Sue vừa thông báo thai kỳ thứ 22 gần đây.

Sue và chồng gặp nhau lần đầu năm 1989, khi cô mới 13 tuổi và chồng 17 tuổi. Ngay trong năm sau, họ đã đón con đầu lòng. Điều này từng gây nên nhiều tranh cãi. 

Từ đó đến nay, Sue chưa từng để cho cơ thể mình nghỉ ngơi. Trong vòng 30 năm, cô mang thai và sinh nở tới 21 lần. Trong đó, có một bé bị chết lưu trong bụng mẹ nên Sue đã nuôi 20 đứa con. Mặc dù liên tục sinh nở nhưng chính cặp đôi này thừa nhận cuộc sống chăn gối của 2 người luôn vô cùng mặn nồng, đây cũng là một trong những ký do khiến bà mẹ trẻ liên tục mang thai. 

Những đứa con của họ lần lượt là Chris (30 tuổi), Sophie (25 tuổi), Chloe (24 tuổi), Jack (22 tuổi), Daniel (20 tuổi), Luke and Millie (18 tuổi), Katie (16 tuổi), James (15 tuổi), Ellie (14 tuổi), ...Aimee (13 tuổi), Josh (12 tuổi), Max (10 tuổi), Tillie (9 tuổi), Oscar (7 tuổi), Casper (6 tuổi), Hallie (4 tuổi),  Phoebe (3 tuổi), Archie (2 tuổi) và Bonnie Raye (8 tháng tuổi). 

de son son 21 dua con van man nong "chuyen ay", ba me tiep tuc mang bau lan thu 22 - 4

Gia đình Sue khá vất vả trong việc chuẩn bị bữa ăn vì số lượng thành viên siêu "khủng".

de son son 21 dua con van man nong "chuyen ay", ba me tiep tuc mang bau lan thu 22 - 5

Bé Bonnie hiện là em bé nhỏ nhất trong gia đình, chào đời vào tháng 11 năm ngoái.

Theo thống kê, tổng cổng Sue đã dành 811 tuần trong cuộc đời chỉ để mang thai. Bà mẹ cực kỳ khỏe mạnh, dù mang bầu Sue vẫn chăm sóc "đàn con" chu đáo.

Vì mang thai và sinh nở liên tục nên Sue "vượt cạn" cực kỳ dễ dàng. Theo đó, với ca sinh thứ 21 mới đây của mình, Sue Radford cho biết cô đã hạ sinh con vô cùng dễ dàng khi trải qua cơn chuyển dạ chỉ 12 phút và em bé đã ra đời. Tuy vậy, bà mẹ "mắn đẻ" này lại thừa nhận rằng cô không phải làm người thích mang thai.

Lấy chồng hơn 20 tuổi, mẹ đẻ sòn sòn 15 con, chính phủ phải cho tiền mua bao cao su
Sau khi kết hôn, cặp vợ chồng lệch tuổi không hề quan tâm đến kế hoạch hóa gia đình, sinh liên 15 người con và hầu hết là đẻ tại nhà.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Ngọc An (Dịch từ Daily Mail) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu