Mang bầu lần 3 nhiều đau đớn, bà xã của "thánh livestream" đếm ngược đến ngày "vỡ chum"

Thùy Dương. Ngày 07/07/2022 06:30 AM (GMT+7)

Theo lời mẹ bầu tâm sự thì đây là lần đầu tiên cô bị nghén, người khó chịu, lại còn chịu nhiều đau đớn như đau lưng, đau vết mổ đến mức đứng ngồi nằm đều không yên.

Cứ tưởng 9 tháng 10 ngày mang thai sẽ là quãng thời gian dài đối với các mẹ bầu. Song, trên thực tế, cứ từng tuần rồi từng tháng trôi qua nhanh như chớp mắt. Mới ngày nào còn đang ốm nghén vật vã thì nay đã đếm ngược từng ngày đến ngày đón con. Và bà xã của diễn viên Lê Dương Bảo Lâm – cựu hotgirl trường Sân khấu Điện ảnh Quỳnh Anh (tên thường gọi là Quỳnh Quỳnh) cũng không nằm ngoài tâm lý này.

Mới đây, Quỳnh Quỳnh đã chia sẻ cảm xúc lên trang cá nhân của mình: “Mới ngày nào mẹ ọ oẹ, giờ còn 28 ngày nữa thôi hoàng tử của mẹ ơi”, kèm theo đó là hình ảnh tươi tắn rạng rỡ của cô. Tuy đã sắp “vỡ chum” đến nơi nhưng bà xã của Lê Dương Bảo Lâm vẫn tràn đầy năng lượng. Cơ thể của cô cũng không có nhiều thay đổi dù trông có mũm mĩm tròn trịa hơn trước nhiều.

Mang bầu lần 3 nhiều đau đớn, bà xã của amp;#34;thánh livestreamamp;#34; đếm ngược đến ngày amp;#34;vỡ chumamp;#34; - 1

Quỳnh Quỳnh đang đếm từng ngày để được gặp con yêu. Tuy nhiên, trông cô vẫn tươi tắn và tràn đầy năng lượng.

Cách đây không lâu, Quỳnh Quỳnh đã từng “than nhẹ” về chuyện cân nặng thai kỳ của mình. Cô tâm sự: “Ngồi nhìn ảnh 6 tháng trước mà chảy nước miếng luôn á trời, từ 45kg mà lên 65kg chứ nhiêu. Bởi giảm cân cho cố vào, đẹp cho cố vào làm chi rồi chồng bắt đẻ. Nói đùa chứ mấy tháng cuối em nặng nề mệt mỏi ghê vậy nè, mong tới ngày sinh lẹ lẹ cho người nó nhẹ bớt đi”.

Không chỉ thế, bà xã của Lê Dương Bảo Lâm còn đăng hẳn hai hình ảnh thời chưa bầu và hiện tại để so sánh. Mặc dù ai cũng phải công nhận là cô trông tròn trịa mũm mĩm lên thấy rõ, cơ thể cũng có nhiều sự thay đổi nhưng Quỳnh Quỳnh vẫn tràn đầy năng lượng và tươi tắn. Song, trông vậy thôi chứ Quỳnh Quỳnh tiết lộ: “Chị nào đẻ mổ giống em đẻ 2 đứa là được rồi. Em bầu lần 3, mấy tháng cuối khủng khiếp quá mấy chị ơi. Tay chân rụng rời, cái lưng như muốn gãy, đứng ngồi không yên, nằm lại càng kinh khủng, vết mổ ê đau khủng khiếp".

Mang bầu lần 3 nhiều đau đớn, bà xã của amp;#34;thánh livestreamamp;#34; đếm ngược đến ngày amp;#34;vỡ chumamp;#34; - 2

Ở lần mang bầu thứ 3 này, bà xã Lê Dương Bảo Lâm đã phải chịu nhiều vất vả như bị nghén, người luôn khó chịu, đau lưng và cân nặng cũng tăng khá nhiều, tận 20kg.

Mang bầu lần 3 nhiều đau đớn, bà xã của amp;#34;thánh livestreamamp;#34; đếm ngược đến ngày amp;#34;vỡ chumamp;#34; - 4

Đã thế, cô còn bị đau vết mổ nên "đứng ngồi không yên, nằm lại càng kinh khủng".

Mang bầu lần 3 nhiều đau đớn, bà xã của amp;#34;thánh livestreamamp;#34; đếm ngược đến ngày amp;#34;vỡ chumamp;#34; - 5

Tuy vậy, mẹ bầu này vẫn chưa chịu nghỉ ngơi, cô vẫn cần mẫn livestream bán hàng và chốt đơn.

Tất cả những điều này đều chứng tỏ rằng có vẻ như đây là lần mang bầu vất vả nhất của Quỳnh Quỳnh. Bởi khi mới mang thai cô đã cho biết đây là lần đầu tiên cô bị ốm nghén. Đã thế, cô còn luôn cảm thấy khó chịu, không uống được nước lọc hay nước ngọt, nhạy cảm với các loại mùi đến mức hành tỏi từ hôm qua đến hôm sau vẫn ngửi thấy.

Thêm vào đó, bà xã Lê Dương Bảo Lâm còn phải chịu áp lực tâm lý khi “tập 3” này gần như chắc chắn cô sẽ phải sinh mổ vì bác sĩ thông báo mang thai sớm sau sinh mổ thì sẽ khó có thể sinh thường. Hiện tại, Quỳnh Quỳnh đang đếm ngược từng ngày để được gặp con trai. Tuy nhiên, cô vẫn chưa tập trung nghỉ ngơi mà vẫn livestream bán hàng, chốt đơn. Mọi người đều gửi lời chúc mong cô “mẹ tròn con vuông” trong ngày sinh nở.

Mang bầu lần 3 nhiều đau đớn, bà xã của amp;#34;thánh livestreamamp;#34; đếm ngược đến ngày amp;#34;vỡ chumamp;#34; - 6

Hiện tại, Quỳnh Quỳnh vẫn đang chuẩn bị tinh thần chào đón con yêu đến với gia đình. Mọi người đều chúc cô "mẹ tròn con vuông" trong lần sinh nở này.

Mang bầu lần 3 nhiều đau đớn, bà xã của amp;#34;thánh livestreamamp;#34; đếm ngược đến ngày amp;#34;vỡ chumamp;#34; - 7

Tổ ấm của Quỳnh Quỳnh và Lê Dương Bảo Lâm sắp sửa đón thêm một thành viên mới.

Những việc cần chuẩn bị khi sắp đến ngày đi sinh:

- Chuẩn bị giỏ đồ đi sinh: Những vật dụng cần thiết dành cho bà đẻ và em bé như: quần áo, bỉm, khăn, bao tay, bao chân, mũ, bình sữa… đều cần được sắp xếp gọn gàng vào trong một chiếc giỏ và để ở một nơi dễ lấy nhất. Để khi đi sinh, người nhà chỉ việc với tay xách giỏ theo cùng mẹ bầu là được.

- Thường xuyên theo dõi các dấu hiệu bất thường của cơ thể: Càng gần đến ngày dự sinh, các mẹ bầu càng phải để ý nhiều hơn đến các dấu hiệu bất thường có thể xảy ra đối với cơ thể. Chẳng hạn như ra máu báo, đau bụng, vỡ ối, hay thai nhi có những cử động bất thường (đạp mạnh liên tục hoặc im ắng một thời gian dài) để còn kịp thời đến bệnh viện.

- Chuẩn bị tâm lý sinh con: Cho dù đây là lần sinh thứ mấy thì trước khi bước vào phòng sinh, các mẹ đều rất hồi hộp. Do đó, bạn cần chuẩn bị tâm lý vững vàng trước khi sinh con. Hãy lắng nghe và làm theo lời của các y bác sĩ để việc sinh nở của bạn được diễn ra dễ dàng và suôn sẻ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/mang-bau-lan-3-nhieu-dau-don-ba-xa-cua-thanh-livestream-dem-ngu...

Theo Thùy Dương. (Ảnh FBNV) (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu