Có bầu sau 21 tháng sinh đôi, mẹ trẻ đi siêu âm thai thì nhận tin sốc

Ngày 06/09/2019 15:00 PM (GMT+7)

Bà mẹ trẻ đã bị sốc ngay trong lần đi siêu âm thai đầu tiên khi mang bầu lần 2.

Cặp đôi Shauna Copple và Josh Fell (sống tại Anh) đã rất vui mừng khi chào đón cặp song sinh không giống nhau Amelia-Rose và Maison, và chỉ chưa đầy 2 năm sau, họ lại tiếp tục đón một cặp song sinh nữa là Isla và Darcie.

Chia sẻ về lần mang thai đôi lần đầu, cặp đôi cho biết họ đã thực sự hạnh phúc khi lần đầu tiên bác sĩ thông báo Shauna có bầu song thai và 2 con Amelia-Rose và Maison đã chào đời trong niềm hạnh phúc vô hạn.

Vậy nhưng ít ai biết rằng chỉ 21 tháng sau đó, một bất ngờ khác đang chờ đón họ.

co bau sau 21 thang sinh doi, me tre di sieu am thai thi nhan tin soc - 1

Vào tháng 11 năm ngoái, cặp vợ chồng này đã phát hiện Shauna có thai một lần nữa. Tuy nhiên, với thai kỳ này họ chỉ mong đợi thêm 1 em bé nữa bởi việc có cặp song sinh lần đầu đã quá vất vả. Vậy nhưng bất ngờ lại một lần nữa tìm đến đôi vợ chồng trẻ khi bác sĩ nói cặp đôi lại tiếp tục mang thai đôi. Ngay khi nghe tin này, bà mẹ trẻ đã òa khóc nức nở vì quá ngỡ ngàng. 

Vào tuần trước Shauna đã hạ sinh thành công cặp song sinh không giống nhau Isla và Darcie. Hiện tại tất cả 6 thành viên trong gia đình đã được về nhà.

co bau sau 21 thang sinh doi, me tre di sieu am thai thi nhan tin soc - 3

Shauna cho biết việc có thêm một cặp song sinh nữa khiến gia đình cô vô cùng bận rộn và cũng chật chội hơn. Tuy nhiên may mắn tất cả các bé đều khỏe mạnh và gia đình cũng ở cùng mẹ đẻ của Shauna nên có người hỗ trợ cặp đôi trong việc chăm sóc con nhỏ.

Nói thêm về lịch sử của gia đình, cả 2 vợ chồng trẻ đều cho biết 2 gia đình chưa hề có tiền sử sinh đôi trước đây. Chính vì vậy việc họ có liền 2 cặp song sinh khiến mọi người đều ngõ ngàng.  

Mẹ Quảng Ninh đi siêu âm thai lần 2, bác sĩ choáng váng khi soi hình ảnh trong tử cung
Thông tin mẹ bầu Quảng Ninh chia sẻ có khả năng mang thai 5 đã và đang khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa vài ngày qua rầm rộ quan tâm.
Theo Thùy Dương (Theo Mirror) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sinh đôi và đa thai