Mẹ trẻ đau đớn tột cùng khi lên cơn đau đẻ chỉ 4 ngày sau khi chồng qua đời

Ngày 13/11/2019 16:06 PM (GMT+7)

Bà mẹ 31 tuổi đã phải chịu nỗi đau tột cùng trong đời khi sinh non đứa con đầu lòng trong cùng một bệnh viện nơi chồng cô mới qua đời cách đó chỉ 4 ngày.

Ngày đón con chào đời với bất cứ bà mẹ nào cũng là khoảng khắc hạnh phúc vô bờ sau 9 tháng mong ngóng nhưng với Kelsey Ferguson (31 tuổi, người Anh) lại không được may mắn như vậy. Ngày chị được bế đứa con bé bỏng trên tay, Kelsey đã khóc nức nở vì biết rằng em bé sẽ không bao giờ có cơ hội được nhìn thấy người cha tuyệt vời của mình. Kelsey đã trở thành một góa phụ và một người mẹ chỉ trong vòng 4 ngày.

me tre dau don tot cung khi len con dau de chi 4 ngay sau khi chong qua doi - 1

Kelsey đã trở thành một góa phụ và một người mẹ chỉ trong vòng 4 ngày.

Nhớ lại thời điểm đen tối đó, Kelsey cho biết vào đầu tuần đó, khi các bác sĩ nói với cô rằng họ không thể làm gì để cứu chồng cô, anh Scott, 30 tuổi được nữa, cô đã ngã gục và liên tục nôn ói vì quá sốc.

“Tôi nôn nao và không thể thở được. Cuối cùng tôi đã hét lớn: Anh ấy ra đi thật sao?”. Sau đó, Scott ngừng tim và ra đi mãi mãi để lại Kelsey với cái thai trong bụng đang lớn dần.  

me tre dau don tot cung khi len con dau de chi 4 ngay sau khi chong qua doi - 3

Kelsey đau khổ ngồi bên chồng sắp qua đời.

Trước đó, Scott và Kelsey đã có những tháng ngày sống cùng nhau vô cùng hạnh phúc. Họ mới mua một căn nhà mới và đang rất háo hức đón chào đứa con đầu lòng. Nhưng Scott bất ngờ bị phát hiện bị viêm bàng quang gây ra các biến chứng viêm phổi khi bệnh tình của anh được chẩn đoán quá muộn. Điều khiến bà mẹ trẻ sốc hơn cả là mọi người đều giấu tình trạng bệnh của Scott nên khi anh bất ngờ ra đi khiến vô vô cùng hoảng loạn.

Những ngày sau khi chồng qua đời, Kelsey dường như không thể nhận thức được mình đã khóc, ngủ, ăn hay đi vệ sinh như thế nào. Sau đó cô đã được đưa đến bệnh viện do sức khỏe quá yếu. Tại đây, khi siêu âm thai, các bác sĩ phát hiện em bé trong bụng cô bị khuyết tâm về tim và bất thường nhiễm sắc thể. Kelsey lúc này lại đối mặt với cú sốc mới rằng có thể mất đứa con trong bụng bất cứ lúc nào.

me tre dau don tot cung khi len con dau de chi 4 ngay sau khi chong qua doi - 4

me tre dau don tot cung khi len con dau de chi 4 ngay sau khi chong qua doi - 5

Em bé chào đời sau khi bố vừa qua đời được 4 ngày.

Vào ngày thứ 4 sau khi chồng qua đời, Kelsey bắt đầu nhận thấy những cơn co thắt, nhịp tim của thai nhi cũng giảm xuống nên các bác sĩ quyết định tiền hành mổ đẻ cho cô. Em bé Maxley Russell Ferguson đã đến với thế giới trong hoàn cảnh đó.

Con sinh non nên chỉ nhỏ như bàn tay, cất tiếng khóc chào đời ngày 12/6/2018 và được đưa ngay vào trung tâm chăm sóc trẻ sinh non.

Những ngày sau đó, Kelsey vừa phải chịu đau do vết mổ đẻ, vừa lo lắng cho đứa con sinh non và vừa phải sắp xếp tang lễ cho chồng. “Tôi đã từng nghĩ rằng thế giới của tôi đã kết thúc vì cuộc sống quá bi đát nhưng nghĩ theo một cách nào đó, dường như có một cuộc sống mới bắt đầu với sự ra đời của Maxley”, Kelsey nói.

me tre dau don tot cung khi len con dau de chi 4 ngay sau khi chong qua doi - 6

Hiện tại Maxley đã được hơn 1 tuổi.

Dù sinh non và phải trải qua khoảng 7 ca phẫu thuật bao gồm cả những ca phẫu thuật hở tim nhưng may mắn em bé Maxley vẫn vượt qua tất cả. Hiện tại Maxley đã hơn 1 tuổi và có sức khỏe tốt. Hai mẹ con đang có những tháng ngày sống bình yên bên nhau. Tuy nhiên với Kelsey cô cho biết mình đã phải rất khó khăn mới có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn khi sinh con lúc chồng vừa qua đời và cho đến bây giờ cô vẫn rất yêu thường chồng, không thể tìm được ai yêu và tốt với cô như anh Scott.

“Sau này, tôi sẽ kể cho Maxley nghe tất cả về cha của cậu bé và sẽ nói cho bé biết Scott yêu bé đến nhường nào”, Kelsey nói.

Chịu đau 16 giờ vật vã, 9X Sơn La đẻ xong nhưng chờ mãi không được nghe tiếng con khóc
Mang thai đến tháng thứ 6 Dịu bị dọa sảy. Dưỡng thai cố đến tuần 32 thì cô có dấu hiệu sinh non, sau 16 tiếng chịu đau em bé 2kg ra đời nhưng lại...
Theo Thùy Dương (Theo Mirror) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ