Vợ đáng tuổi cháu vừa sinh con, siêu mẫu Quang Hòa U40 "chẳng thấy đẹp mòn mắt"

Hồng Nhung Ngày 30/09/2020 06:00 AM (GMT+7)

Bà xã kém 16 tuổi Khánh Linh dù đã giảm 8kg sau 1 tháng sinh nhưng siêu mẫu Quang Hòa vẫn cho biết, chưa thấy vợ "đẹp mòn con mắt".

Một tháng làm ông bố bỉm sữa, cuộc sống của chàng siêu mẫu U40 Quang Hòa thay đổi hoàn toàn. Thức xuyên đêm chăm con cho bà xã Khánh Linh (21 tuổi, kém anh 16 tuổi) sau sinh, anh mệt mỏi giảm 3kg trong gần 1 tháng. Dẫu vậy anh vẫn vô cùng mãn nguyện với món quà "siêu phẩm" - chàng nhóc Jerry nặng 3,4kg có chân tay dài giống bố mà bà xã Điện Biên tặng mình vào tháng 8 vừa qua. 

Vợ đáng tuổi cháu vừa sinh con, siêu mẫu Quang Hòa U40 amp;#34;chẳng thấy đẹp mòn mắtamp;#34; - 1

Vợ chồng nam siêu mẫu trong ngày đầy tháng con. 

Vợ đáng tuổi cháu vừa sinh con, siêu mẫu Quang Hòa U40 amp;#34;chẳng thấy đẹp mòn mắtamp;#34; - 3

Xin chào Quang Hòa, hiện nay một ngày làm ông bố bỉm sữa của anh diễn ra như thế nào?

Sau 1 tháng bỡ ngỡ bước vào hàng trình ông bố bỉm sữa, giờ mọi việc với Quang Hòa trở nên thuần thục, điêu luyện. Nhà giờ chỉ còn 2 vợ chồng chăm, nên phải chia thời gian để tránh mệt mỏi và mất thời gian cả 2, nhất là thời gian ban đêm Quang Hòa phụ trách, rồi sáng nghỉ vợ phụ trách thay bỉm rồi pha sữa cho con. Song song đó, cả 2 vợ chồng vẫn phải lo công việc kinh doanh hàng ngày.

Bạn gái đã sinh được 1 tháng, có kỷ niệm nào đáng nhớ trong lần đầu bạn gái đi sinh mà anh muốn chia sẻ?

Bọn mình cũng làm dạm ngõ và đăng ký kết hôn rồi nên bây giờ gọi là bà xã thì đúng hơn. (Cười)

Phải nói, đây là lần đầu đưa vợ đi sinh nên với Quang Hòa cái gì cũng là kỷ niệm và bỡ ngỡ. Mình chỉ thấy thương vợ vì phải trải qua những cơn đau hơn những người bình thường. Đáng lẽ người ta một là sinh thường, hai là sinh mổ còn vợ mình phải chịu cảm giác cả 2 vì ban đầu định sinh thường nhưng khi bé khó ra lại sinh mổ cho kịp, không sẽ ảnh hưởng sức khoẻ của bé. Quang Hòa cũng chỉ biết động viên vợ cố gắng và mong 2 mẹ con khoẻ mạnh.

Vợ đáng tuổi cháu vừa sinh con, siêu mẫu Quang Hòa U40 amp;#34;chẳng thấy đẹp mòn mắtamp;#34; - 4

Dịch COVID-19 chắc hẳn khiến công việc kinh doanh của anh và bà xã bị ảnh hưởng, thêm phần phải lo toan kinh tế gia đình, con nhỏ tốn kém, cả 2 gặp khó khăn như thế nào về kinh tế?

Ban đầu mọi người cũng nói nhiều rằng nuôi con nhỏ tốn kém lắm...mà tốn kém thật. (Cười)

Nói vui thôi chứ tuy chưa có may mắn kinh doanh thành công như người ta nhưng vợ chồng Quang Hòa cũng buôn bán suôn sẻ trong mùa dịch, cũng đủ tiền trang trải sinh hoạt của cả gia đình. Dù gì 2 vợ chồng cũng gắng lo cho con những gì tốt nhất, để con sau này thật giỏi, không phải vất vả như bố mẹ bây giờ.

Bà xã kém 16 tuổi, cả 2 có nhiều khác biệt trong việc chăm sóc con 1 tháng qua không?

Vợ mình tuy còn trẻ, những khá là hoạt bát, và nhanh nhẹn, nên mình để việc tìm hiểu thông tin cách nuôi dậy con, rồi 2 vợ chồng sẽ cùng chia sẻ và thực hiện.

Gần 1 tháng chăm bạn gái mới sinh mổ, con sơ sinh, anh gặp khó khăn như thế nào, nghe nói Quang Hòa giảm 3kg trong 1 tháng đầu chăm vợ con?

Tuy tuổi đời cũng gọi là khá nhưng kinh nghiệm chăm con của Quang Hòa vẫn được gọi là mầm non, cái gì cũng cần học hỏi người thân và nghiên cứu thông tin google. Vợ sinh đúng mùa dịch COVID-19, vì thế ngay ngày đầu không được gia đình phụ giúp, Quang Hòa một mình với 2 mẹ con. Vợ mình mới mổ không cử động được, vừa chăn vợ, mình vừa chăm con sơ sinh, ngày đầu tiên rối tay rối chân lắm. Ngày sau đó quen tay và hiểu được trẻ rồi thì đỡ rối, nhưng mệt là có thật, vì mình phải thay đổi đồng hồ sinh học, thức đêm ngủ ngày, và đến giờ vẫn vậy đấy. Sau gần 1 tháng chăm con mình giảm được 3kg rồi. (Cười)

Vợ đáng tuổi cháu vừa sinh con, siêu mẫu Quang Hòa U40 amp;#34;chẳng thấy đẹp mòn mắtamp;#34; - 5

Vợ đáng tuổi cháu vừa sinh con, siêu mẫu Quang Hòa U40 amp;#34;chẳng thấy đẹp mòn mắtamp;#34; - 6

Quang Hòa giảm 3kg trong gần 1 tháng sinh. 

Vợ đáng tuổi cháu vừa sinh con, siêu mẫu Quang Hòa U40 amp;#34;chẳng thấy đẹp mòn mắtamp;#34; - 7

Tâm lý phụ nữ sau sinh thay đổi, anh làm thế nào để Khánh Linh không trầm cảm, stress?

Quang Hòa cũng nghe nói nhiều tới vụ phụ nữ sau sinh dễ stress và trầm cảm, vì vậy mình cũng đã chuẩn bị tâm lý sẵn, và gắng động viên và chiều vợ để vợ có sức khoẻ, tâm lý thật thoải mái.

Khánh Linh đã giảm được bao nhiêu kg? Người ta nói “gái một con trông mòn con mắt”, còn vợ trẻ của anh thế nào?

Vợ Hoà cũng giảm được 8kg sau khi sinh. Mình chẳng thấy mòn mắt đâu, phụ nữ sau khi sinh nói thật là không thể bằng thời con gái được, nhưng là vợ mình, mang nặng đẻ đau ra con mình, dù méo dù tròn mình vẫn thấy đẹp. Nhưng sau hết kiêng 3 tháng mình sẽ động viên để vợ đi tập gym lấy lại góc dáng. Dù gì vẫn cần đẹp. (Cười)

Vợ đáng tuổi cháu vừa sinh con, siêu mẫu Quang Hòa U40 amp;#34;chẳng thấy đẹp mòn mắtamp;#34; - 8

Vợ đáng tuổi cháu vừa sinh con, siêu mẫu Quang Hòa U40 amp;#34;chẳng thấy đẹp mòn mắtamp;#34; - 9

Đối với Quang Hòa, sau sinh vợ không đẹp mòn con mắt nhưng dù méo dù tròn anh vẫn thấy vợ đẹp. 

Khánh Linh tặng anh một cậu nhóc vô cùng dễ thương, là “siêu phẩm” trong năm nay của anh, vậy còn anh, sau sinh anh dành món quà nào tặng cho cô ấy?

Theo Quang Hòa, sự biết ơn tới người vợ bé bỏng là không món quà nào có thể sánh bằng, mình chỉ mong sau này đền đáp cô ấy bằng những tình cảm yêu thương chân thành.

Từng thất bại hôn nhân, giờ đây Quang Hòa đang thực sự viên mãn với cuộc sống hiện tại nhưng 2 anh chị vẫn còn thiếu một đám cưới hạnh phúc, vậy cả 2 dự định khi nào sẽ tổ chức đám cưới?

Hai gia đình đã tổ chức dạm ngõ, đáng lẽ là cưới trước rồi, nhưng vì vướng dịch COVID-19 nên 2 gia đình hoãn tới khi cháu được 1 tuổi rồi tổ chức cưới luôn để hạnh phúc được trọn vẹn. (Cười)

Vợ đáng tuổi cháu vừa sinh con, siêu mẫu Quang Hòa U40 amp;#34;chẳng thấy đẹp mòn mắtamp;#34; - 10

Vợ đáng tuổi cháu vừa sinh con, siêu mẫu Quang Hòa U40 amp;#34;chẳng thấy đẹp mòn mắtamp;#34; - 11

Bé Jerry chào đời nặng 3,4kg. 

Cảm ơn những chia sẻ của anh!

Lê Quang Hòa sinh năm 1983, là siêu mẫu nổi tiếng cùng thời với Dương Hoàng Anh, Anh Tuấn, Quang Thịnh... Bước chân vào làng thời trang từ năm 2001, anh gặt hái được không ít thành công nhờ chiều cao 1,85 m và thân hình vạm vỡ.

Năm 2002, anh thi Siêu mẫu Việt Nam và đoạt giải nhì khu vực phía Bắc. Năm 2006, anh tiếp tục tham gia Siêu mẫu Quốc tế và giành vị trí thứ ba khu vực châu Á. Nhiều năm trở lại đây, Quang Hòa chuyển hướng sang đóng phim và xuất hiện trong nhiều tác phẩm truyền hình, điện ảnh như: Người đứng trong gió, Hương Ga, Mưa đầu mùa, Bí mật chôn vùi, Con gái ông trùm... Ngoài ra anh còn kinh doanh thời trang online và kết hợp với một công ty mở trung tâm đào tạo người mẫu tại TP. HCM.

Quang Hoà từng đổ vỡ hôn nhân. Năm 2019, anh tìm được tình yêu mới bên bạn gái kém 16 tuổi tên Khánh Linh, quê ở Điện Biên. Và cả 2 đón nhận tin vui sau 2 tháng yêu.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mot-tay-cham-vo-be-bong-tuoi-doi-muoi-sinh-no-sieu-ma...

Vợ Đan Mạch 19 tuổi có bầu làm chàng trai Việt mất bình tĩnh, sinh xong được nhận 600 triệu
Khi Emma mang bầu, chị gái và mẹ của anh Huỳnh Quang Vinh thường nấu những món ăn Việt mang sang cho nàng dâu Tây tẩm bổ.
Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con