Mỹ nhân Việt bầu không ai biết, đẻ chẳng ai hay, đến ngày khoe con dân tình mới vỡ òa

Ngày 15/09/2019 05:37 AM (GMT+7)

Không hề tiết lộ thông tin bầu bí, nhiều sao Việt lựa chọn sinh con xong xuôi mới tiết lộ với truyền thông và người hâm mộ.

Mang thai, sinh nở là chuyện hạnh phúc bậc nhất trong đời người phụ nữ. Vì vậy bà mẹ nào khi có "tin vui" cũng mong muốn được chia sẻ với mọi người và nhận về những lời chúc mừng. Tuy nhiên, với nhiều mỹ nhân trong showbiz Việt, họ lại chọn giấu đi thông tin mang bầu để đảm bảo cuộc sống riêng tư và chỉ công khai con với giới truyền thông và người hâm mộ khi đến thời điểm thích hợp. Dưới đây là một số sao Việt "bầu không ai biết, đẻ chẳng ai hay". 

1. Thanh Ngọc 

Vào đúng dịp trung thu vừa qua, nữ ca sĩ Thanh Ngọc bất ngờ tiết lộ mình đã sinh con đầu lòng. Cô đăng ảnh cầm bàn tay con và trải lòng: "Trong tay mẹ ôm ấp một vầng trăng, vầng sáng dịu ngọt ấm áp của đời mẹ. Thương quá nhiều con trai nhỏ của mẹ".

Mỹ nhân Việt bầu không ai biết, đẻ chẳng ai hay, đến ngày khoe con dân tình mới vỡ òa - 1

Thanh Ngọc bất ngờ tiết lộ đã sinh con trai đầu lòng sau nhiều năm chờ đợi.

Nữ ca sĩ tâm sự thêm, sau bao nhiêu năm trông đợi, không sao kể hết những vất vả đã trải qua, cô cũng đã có được "con heo con" và đặt tên ở nhà là Ủn. Một năm qua Thanh Ngọc vắng bóng trên sân khấu cũng như không ra mắt sản phẩm âm nhạc. Trước thông tin Thanh Ngọc sinh con, nhiều sao Việt như Đoan Trang, Minh Thư, Ngọc Lan, Võ Hạ Trâm, Bá Thắng, Đông Quân... đều tỏ ra rất bất ngờ và gửi lời chúc mừng đến vợ chồng cô. 

Mỹ nhân Việt bầu không ai biết, đẻ chẳng ai hay, đến ngày khoe con dân tình mới vỡ òa - 3

Thanh Ngọc từng suy sụp vì chưa thể sinh con nhưng may mắn ông xã luôn ở bên động viên, an ủi cô.

Thanh Ngọc vốn rất kín tiếng về chuyện đời tư và đặc biệt không muốn nhắc nhiều về chuyện con cái. Bản thân nữ ca sĩ từng chia sẻ việc hiếm muộn đôi khi khiến cô thấy bế tắc, suy sụp, chỉ biết khóc vì không biết khi nào sẽ có con. Có lẽ cùng vì vậy mà khi may mắn có bé, Thanh Ngọc chưa vội công bố mà đến khi con trai chào đời khỏe mạnh, cô mới báo tin vui.

2. Ngọc Anh 

Một nữ ca sĩ khác cũng chọn công bố tin sinh con đúng dịp trung thu chính là Ngọc Anh. Ngày 14/9, cô đăng tải bức ảnh một bé gái lên facebook và thông báo mình vừa hạ sinh con thứ 2. Thông tin này khiến công chúng không khỏi bất ngờ bởi trước đó, Ngọc Anh chưa từng thừa nhận chuyện bầu bí, luôn im lặng trước mọi lời đồn.

Mỹ nhân Việt bầu không ai biết, đẻ chẳng ai hay, đến ngày khoe con dân tình mới vỡ òa - 4

Ca sĩ Ngọc Anh khoe bé thứ 2 chào đời cách đây vài ngày.

Trước đó, Ngọc Anh đã có một cô con gái đầu lòng với người chồng cũ. Sau nhiều năm làm mẹ đơn thân, Ngọc Anh tìm được bến đỗ mới là nam ca sĩ kém tuổi Tô Minh Đức. Cả hai mới xác nhận mối quan hệ tình cảm hồi giữa năm ngoái và tuy Ngọc Anh không công khai nhưng mọi người đều ngầm hiểu em bé thứ 2 mới chào đời là "trái ngọt" giữa cô và tình trẻ. 

Mỹ nhân Việt bầu không ai biết, đẻ chẳng ai hay, đến ngày khoe con dân tình mới vỡ òa - 5

Ngọc Anh chưa công bố nhưng khán giả đều tin bố em bé là Tô Minh Đức.

3. Giang Hồng Ngọc 

Cuối năm 2018, Giang Hồng Ngọc khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ mình đã sinh con trai đầu lòng. Nữ ca sĩ "vượt cạn" tại Mỹ và khi con được 1 tháng tuổi đã cứng cáp mới đưa bé về Việt Nam. Suốt thời gian mang bầu, Giang Hồng Ngọc vắng bóng ở các sự kiện và tạm ngưng công việc ca hát.

Mỹ nhân Việt bầu không ai biết, đẻ chẳng ai hay, đến ngày khoe con dân tình mới vỡ òa - 6

Giang Hồng Ngọc không công khai chuyện bầu bí, chỉ khi sinh con thành công cô mới báo tin vui.

Trước đó, thông tin Giang Hồng Ngọc mang bầu với bạn trai đại gia được cộng đồng mạng lan truyền nhưng cô chỉ trả lời "úp mở", không chính thức thừa nhận hay phủ nhận. 

Đến nay, mỹ nhân họ Giang cũng vẫn giấu kín mặt con trai để đảm bảo cuộc sống riêng tư. Về bố của đứa trẻ, nữ ca sĩ cũng không tiết lộ nhiều thông tin. 

Mỹ nhân Việt bầu không ai biết, đẻ chẳng ai hay, đến ngày khoe con dân tình mới vỡ òa - 7

Nữ ca sĩ cũng không chia sẻ nhiều về bố của con mình.

4. Trà Ngọc Hằng 

Đầu tháng 12/2018, Trà Ngọc Hằng gây ngỡ ngàng khi thừa nhận đang làm mẹ đơn thân. Cô sinh con gái đầu lòng từ 4 tháng trước. Nói về lý do giấu kín thông tin mang bầu trong nhiều tháng qua, người đẹp 8X cho biết cô không muốn cuộc sống riêng của con gái bị ảnh hưởng. Đến khi bé cứng cáp, cô mới công khai thông tin với khán giả.

Mỹ nhân Việt bầu không ai biết, đẻ chẳng ai hay, đến ngày khoe con dân tình mới vỡ òa - 8

Trà Ngọc Hằng sinh con năm ngoái trong yên lặng và chỉ công bố khi bé đã 4 tháng tuổi.

Chân dài này cho biết con gái đến với cô là ngoài kế hoạch. Trà Ngọc Hằng biết tin mang bầu cũng là lúc tình cảm giữa cô và bạn trai trục trặc. Tuy nhiên, nữ người mẫu không muốn mắc sai lầm như lần đầu đã bỏ thai nên lần này quyết tâm giữ lại bé. Đến nay, cô và bố của bé chỉ giữ mối quan hệ bạn bè và người đàn ông này vẫn luôn làm tròn trách nhiệm trợ giúp cô về tài chính nuôi con. 

Mỹ nhân Việt bầu không ai biết, đẻ chẳng ai hay, đến ngày khoe con dân tình mới vỡ òa - 9

Chân dài họ Trà đang nuôi con 1 mình, chỉ giữ quan hệ bạn bè với bố bé.

5. Elly Trần 

Nếu nói về những "cao thủ" giấu chuyện bầu bí trong showbiz Việt thì không thể không nhắc đến Elly Trần. Cả hai lần mang bầu, cô đều im hơi lặng tiếng. Tháng 10/2014, Elly tiết lộ hình ảnh con gái đầu lòng Cadie và đầu năm 2016 là quý tử Alfie Trúc Mạch. Vì giấu quá kĩ, thậm chí có người còn ác ý đồn Alfie không phải con ruột của Elly Trần và cô đã nhờ người mang thai hộ. Cô cho biết, chưa bao giờ cô giấu chuyện mình có tin vui. Nếu mọi người hỏi, cô vẫn sẽ nói. Nhưng với những người không hỏi trực tiếp mà chỉ suy đoán, cô sẽ im lặng. 

Mỹ nhân Việt bầu không ai biết, đẻ chẳng ai hay, đến ngày khoe con dân tình mới vỡ òa - 10

Cả hai lần mang thai, sinh nở, Elly Trần đều không chia sẻ với truyền thông và người hâm mộ.

Và đến tận đầu năm 2019, Elly Trần mới công khai danh tính người chồng Tây - bố của hai con mình. Ông xã của mỹ nhân "siêu vòng 1" mang quốc tịch Mỹ và có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thể hình tại Việt Nam. 

Mỹ nhân Việt bầu không ai biết, đẻ chẳng ai hay, đến ngày khoe con dân tình mới vỡ òa - 11

Sau nhiều năm giấu kín, gần đây cô mới tiết lộ danh tính bố của hai bé.

Loạt sao Việt giấu bầu, trốn sang Mỹ sinh nở, đến lúc bế con về dân tình mới té ngửa
Trong showbiz Việt, không ít mỹ nhân lựa chọn giấu nhẹm thông tin bầu bí. Đến thời điểm vượt cạn, họ thường sang Mỹ sinh con, vừa để được hưởng dịch...
Theo Minh An (T/h) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con