Ngược đời vợ hôn lên bụng bầu chồng, cách thụ thai của họ còn gây ngạc nhiên hơn

Ngày 29/05/2020 14:30 PM (GMT+7)

Bức ảnh "ngược đời" vợ hôn lên bụng của người chồng đang mang bầu này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Chồng quỳ gối, hôn lên bụng vợ bầu là dáng chụp ảnh "kinh điển" của các cặp đôi khi muốn ghi lại kỷ niệm thai kỳ. Vậy nhưng mới đây, một bức ảnh tương tự lại bỗng dưng nhận được đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Đó là bởi vì hai người trong bức ảnh đã "đổi vai" cho nhau, người mang bầu là chồng còn người đang hôn lên bụng là cô vợ xinh đẹp. 

Ngược đời vợ hôn lên bụng bầu chồng, cách thụ thai của họ còn gây ngạc nhiên hơn - 1

Bức ảnh bầu "ngược đời" thu hút đông đảo sự chú ý của dân mạng.

Bức ảnh được đăng tải trên Instagram với hơn 200.000 người theo dõi của Danna Sultana người mẫu chuyển giới nổi tiếng tại Colombia cùng dòng hashtag "Love is Love".

Danna sinh ra là nam nhưng đã chuyển giới và hiện tại được công nhận mang giới tính nữ. Ông xã cô, Estaban, thì ngược lại: sinh ra là nữ và đã chuyển giới thành nam. Vì cả hai vẫn giữ lại các cơ quan sinh sản nên người đảm nhiệm việc mang bầu là ông xã Danna.

Ngược đời vợ hôn lên bụng bầu chồng, cách thụ thai của họ còn gây ngạc nhiên hơn - 3

Danna và ông xã là một cặp đôi chuyển giới.

Đặc biệt, cặp đôi đã thụ thai hoàn toàn tự nhiên chứ không cần các biện pháp hỗ trợ sinh sản như thụ tinh nhân tạo hay thụ tnh trong ống nghiệm - điều mà nhiều cặp đôi chuyển giới phải làm vì ảnh hưởng của quá trình tiêm hormone giới tính. 

Hiện tại, ông xã Danna đã mang bầu đến tháng thứ 8. Mới đây, anh đã xuất hiện các cơn gò và lo lắng việc có thể sẽ sinh non. Cả hai nhanh chóng đến bệnh viện, thậm chí gọi cho gia đình đến chuẩn bị cho sự ra đời của con trai. Tuy nhiên các bác sĩ khẳng định những triệu chứng trên là hoàn toàn bình thường, đặc biệt khi đứa trẻ khá lớn. Danna và Esteban lúc này mới yên tâm trở về nhà. 

Trên Instagram cá nhân, hai vợ chồng thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Hồi tháng 2, bức ảnh đầu tiên công bố việc Esteban có thai được đăng lên.

Ngược đời vợ hôn lên bụng bầu chồng, cách thụ thai của họ còn gây ngạc nhiên hơn - 4

Cả 2 thông báo mang thai hồi tháng 2 vừa qua và em bé được thụ thai hoàn toàn tự nhiên.

Dana tay cầm que thử thai ở tay chụp hình bên cạnh chồng mình. Kèm theo đó là lời cảm thán: "Ước mơ thành sự thật". Họ tiếp tục đăng tải về hành trình mang bầu theo từng ngày trên tài khoản cá nhân và được dân mạng quan tâm nhiệt tình.

Cách đây không lâu, Danna cũng hạnh phúc khoe đoạn video trong đó cô vừa hôn vừa vuốt ve bụng bầu của chồng còn Esteban cười tươi nhìn thẳng vào ống kính. Cả hai cho biết họ dự định đặt tên con trai là Ariel. 

Ngược đời vợ hôn lên bụng bầu chồng, cách thụ thai của họ còn gây ngạc nhiên hơn - 5

Em bé trong bụng ông xã Danna là một bé trai.

Sự phát triển ngày càng hiện đại của kỹ thuật hỗ trợ sinh sản đã giúp nhiều người đàn ông chuyển giới mang bầu và sinh con thành công. Họ được gọi là được gọi là "seahorse dad" (bố cá ngựa).

Thomas Beatie (sinh năm 1974) thành hiện tượng toàn cầu vào năm 2008 khi là người đàn ông mang thai đầu tiên trên thế giới. Sau đứa con đầu tiên, Beatie còn mang thai thêm 2 lần, tổng cộng sinh 3 đứa con.

Ngược đời vợ hôn lên bụng bầu chồng, cách thụ thai của họ còn gây ngạc nhiên hơn - 6

Beatie đã mang bầu và sinh cả 3 đứa con.

Tại Việt Nam, Minh Khang (chuyển giới nam) là người đàn ông đầu tiên mang thai và sinh con. Con gái đầu lòng của anh chào đời hôm 16/5 vừa qua, được đặt tên là Đặng Ngọc Thiên An, nặng 2,3 kg. Bà xã anh là người chuyển giới từ nam sang nữ.

Ngược đời vợ hôn lên bụng bầu chồng, cách thụ thai của họ còn gây ngạc nhiên hơn - 7

Người đàn ông đầu tiên tại Việt Nam mang bầu cũng đã sinh con thành công.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nguoc-doi-vo-hon-len-bung-bau-chong-cach-thu-thai-cua-ho-con-ga...

Chị em sinh đôi ngủ chung với một người đàn ông, quyết cùng có thai để con chung bố
Mặc dù nhận về nhiều lời chỉ trích nhưng những cặp chị em song sinh này lại cảm thấy hạnh phúc khi có mối quan hệ "tay ba" và sẵn sàng mang bầu, sinh...
Ngọc An (Dịch từ Daily Mail) (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu