Người mẹ đăng clip chiếc bụng sau sinh khiến dân mạng “hết hồn”

Ngày 04/07/2022 16:32 PM (GMT+7)

Bà mẹ 4 con đã chia sẻ đoạn clip so sánh hình ảnh trước và sau khi sinh của cô khiến ai cũng choáng váng.

Dựa trên những bộ phim chúng ta đã xem khi lớn lên, nhiều người nghĩ rằng việc sinh con chỉ liên quan đến việc điều chỉnh thời gian các cơn co thắt của bạn, tức tốc đến bệnh viện và sau đó nhanh chóng đưa đứa trẻ ra ngoài. Nhưng nếu bạn đã từng tự mình trải qua, bạn sẽ biết đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Không đi quá nhiều chi tiết, các nữ hộ sinh cũng phải xử lý nhau thai và các vết rách tiềm ẩn nữa. Mặc dù những người nổi tiếng hạng A khiến chúng ta tin rằng chúng ta sẽ chỉ "quay trở lại" cơ thể trước khi sinh con trong vòng vài tuần nhưng điều này không phải lúc nào cũng vậy.

Người mẹ đăng clip chiếc bụng sau sinh khiến dân mạng “hết hồn” - 1

Trong một video lan truyền trên TikTok thu về hơn 2,3 triệu lượt xem, Katie Marie - bà mẹ 4 con ở Mỹ, đã chia sẻ đoạn clip so sánh hình ảnh trước và sau khi sinh của cô khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Trong bức ảnh đầu tiên, Katie đang mang thai khá cao và vùng da bụng của cô ấy căng ra. Nhưng khi cô đón nhận niềm vui của mình, nó đã giảm đáng kể. Mặc dù điều đó có thể không phải là một cú sốc đối với những phụ nữ đã trải qua nó, nhưng kích thước của vết sưng sau khi sinh con của Katie đã khiến hàng triệu người xem phải choáng váng.

Người mẹ đăng clip chiếc bụng sau sinh khiến dân mạng “hết hồn” - 3

Nhiều người đặt câu hỏi về việc liệu cô có còn mang thai hay không? Bật cười trước một số bình luận ngây ngô, một người khác trả lời: "Họ nghĩ gì vậy? Mẹ sắp từ dưa hấu thành sáu múi?!"

Rút kinh nghiệm, một người thứ hai cho biết: “Khi tôi sinh con, chị gái tôi đến khám và nói “Sao trông em vẫn như đang mang thai?”.”

Người thứ ba nói thêm: "Với lần đầu tiên của tôi, tôi hoàn toàn mong đợi nó sẽ phẳng trở lại ngay lập tức và đã bị sốc khi tôi trông vẫn đang mang thai sáu tháng".

"Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Bụng của tôi sau khi sinh đôi trông giống nhau và tôi đã cảm thấy rất khó chịu về nó nhưng bây giờ tôi không còn cảm thấy cô đơn nữa!", một người mẹ đồng cảm.

Hiện đoạn clip vẫn nhận được sự quan tâm, chia sẻ chóng mặt từ cộng đồng mạng.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-me-dang-clip-chiec-bung-sau-sinh-khien-dan-mang-het-hon-5020223...

Anh em họ học vấn cao vẫn quyết lấy nhau, gia đình chồng đồng ý xin tinh trùng sinh con
Bác sĩ đã khuyên cặp đôi nên sinh con từ tinh trùng người khác để đảm bảo bé chào đời khỏe mạnh.

Tin tức mẹ bầu

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Funny - The Sun (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu